NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM CỦA NANOWEB

Nanoweb

NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM CỦA NANOWEB

Chúng tôi với hoạt động duy nhất là nghiên cứu kỹ thuật và thiết kế xây dựng phần mềm, ứng dụng di động, thiết kế website. Cho tới nay Nanoweb đã xây dựng phần mềm /ứng dụng di động/ website cho nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó là hàng loạt website cho những khách hàng tầm cỡ và có thứ hạng truy cập cao (Vccorp, Vật giá) dựa trên công nghệ lập trình, Nanoweb cung cấp nhiều giải pháp và công nghệ tối ưu hóa cho việc quản trị – quảng bá website, giảm chi phí nhân sự, giúp cho việc quản trị trở nên đơn giản, dễ hiểu, bạn chỉ cần xem qua là có thể quản trị mà không cần đọc hướng dẫn sử dụng.

Đội ngũ lập trình viên của Nanoweb có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc, luôn áp dụng công nghệ mới nhất vào sản phẩm.

Đội ngũ tư vấn của Nanoweb luôn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và hiểu rõ giải pháp pr, truyền thông hợp lý giúp Quý khách đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất.

Đội ngũ thiết kế web của Nanoweb có khả năng tư duy sáng tạo và cảm nhận thẩm mỹ tốt, cùng với nền tảng chuyên môn được đào tạo từ những trung tâm & trường lớp đồ họa chất lượng cao tại Việt Nam.Không chỉ đảm bảo về kỹ thuật, chúng tôi luôn tìm hiểu, nghiên cứu rất kỹ lĩnh vực hoạt động của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất cho chất lượng sản phẩm vì mục tiêu đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.ĐEM LẠI HIỆU QUẢ THIẾT THỰC CHO KHÁCH HÀNG LÀ ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔI


WEB DESIGN

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

KHÁCH HÀNG

ĐỐI TÁC

THẾ MẠNH VÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA NANOWEB

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói cách khác là tính hiệu quả khi Thiết kế website cho khách hàng là điều khác biệt lớn nhất của chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh khác, bởi chúng tôi hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình để tạo nên một giải pháp toàn vẹn nhất cho khách hàng.

GIAO DIỆN THIẾT KẾ SÁNG TẠO, HIỆN ĐẠI

Giao diện đẹp, phù hợp với gu thẩm mỹ của nhóm khách hàng tiềm năng. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và ý tưởng chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tối ưu và hiệu quả, dựa trên sự nghiên cứu ngành nghề dịch vụ mà website muốn quảng bá tới khách hàng.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, THỜI GIAN TẢI WEB NHANH CHÓNG

Nanoweb áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để tối ưu thời gian tải trang: Cấu trúc code đơn giản, nhẹ, tối ưu hóa hình ảnh trên trang, thiết lập chức năng lưu cache trên trình duyệt cho website, thiết kế nén website trên server,...

WEBSITE GIAO DIỆN ĐA THIẾT BỊ

Tính năng responsive trên website của bạn sẽ được hiển thị và chạy trên mọi thiết bị màn hình như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động,…

TỐI ƯU WEBSITE CHUẨN SEO GOOGLE

Website sẽ được chúng tôi thiết kế và lập trình tối ưu các thẻ, nội dung, hình ảnh, video theo chuẩn SEO dễ dàng tối ưu nội dung để thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google. Giúp tăng thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.

QUẢN TRỊ DỄ DÀNG

Hệ thống quản trị nội dung do Nanoweb phát triển, bạn có thể tự chỉnh sửa nội dung, hình ảnh, video dễ dàng. Chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu và hướng dẫn quản trị website hiệu quả.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Đội ngũ tư vấn, kĩ thuật nhiệt tình, trẻ. Có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn đúng nhất, phát triển tốt sản phẩm.

. HOTLINE TƯ VẤN: 0948 854 888