• EnglishVietnamese日本人
     
Cách tạo một cấu trúc website có lợi cho SEO

Những lời khuyên giúp bạn tạo ra một cấu trúc site tốt mà có thể hấp dẫn người dùng, được index và crawl nhiều hơn, đồng thời đạt được vị trí tốt nhất có thể trong danh sách kết quả tìm kiếm (SERP) và bảng xếp hạng

11 lỗi thường gặp khi thiết kế website các Designer cần biết

Tổng hợp các lỗi phổ biến nhất khi thiết kế web mà các Designer và Developer nên biết để tránh.

13 xu hướng thiết kế web nổi bật trong năm 2017

Cùng tìm hiểu danh sách 13 xu hướng thiết kế web rất đáng chú ý của năm 2017 mà các Web Designer nên lưu tâm để giữ cho các sản phẩm của mình luôn được cập nhật.

Tìm hiểu về giao diện Responsive trong thiết kế website

Thế giới tạo hình luôn thay đổi theo thời gian, cái mới đang dần thay thế cho cái cũ, cập nhập mới để phù hợp với xu thế thẩm mỹ. Bất kỳ giao diện cung vậy, nó như là một tác phẩm nghệ thuật tạo nên cung bậc cảm xúc cho người dùng, người thiết kế cung như một họa sỹ phải biết vẽ lên những nét thâm thúy cũng như sáng tạo ra cái độc đáo nhất, bản thân mỗi người cũng có cảm nhận riêng nhưng nhìn chung đều hướng về tính tiến dụng, thẩm mỹ. Trong ngành thiết kế website đòi hỏi có sự ăn khớp giữa thẩm mỹ và tiện dụng. Chính vì thế, trong những năm gần đây đã xuất hiện kỹ thuật thiết kế web Responsive, nhưng vẫn có một số độc giả chưa thực sự nắm được cách một giao diện website có thể hiển thị giao diện Responsive là như thế nào, nên trong bài này chúng tôi sẽ giải thích và hướng dẫn các bạn áp dụng Responsive vào website của mình.

Một số xu hướng thiết kế website 2017 bạn nên biết

Thiết kế website luôn là một công việc không đơn giản, đòi hỏi người thiết kế phải có sự sáng tạo tìm tòi không ngừng, cẩn thận tỉ mỉ và đặc biệt là phải cập nhập xu hướng để hợp thời. Vậy dự đoán xu hướng thiết kế website 2017 là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu để tìm cho mình những xu hướng thiết kế website này nhé.

Thiết kế Website Responsive chuyên nghiệp giá rẻ chỉ có tại Nanoweb.vn

Thế giới công nghệ luôn thay đổi theo từng ngày, con người có xu hướng sử dụng các thiết bị di động, smartphone, ipad để truy cập internet thay thế cho các bộ máy tính nặng nề và cồng kềnh. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp khi thiết kế website phải đổi mới, chuyển hướng sang kỹ thuật tạo ra một website có khả năng tương thích tốt và phù hợp với các thiết bị của người dùng, bằng việc thiết kế Website Responsive.
Trước khi vào vấn đề chính chúng ta cần phải hiểu bản chất thiết kế Website Responsive là gì? Và thiết kế web tương thích mobile, mang lại những lợi ích gì cho một doanh nghiệp.

Thiết kế website tin tức chuẩn SEO giá rẻ tại Hà Nội

Ngay nay với tốc độ phát triển đột biến về công nghệ trên toàn cầu, các thiết bị số hóa ra đời càng nhiều, nhu cầu sử dụng các thiết bị truy cập mạng để tìm kiếm hay đọc thông tin ngày một gia tăng. Trang báo điện tử đang dần thay thế cho những trang báo viết tay, là một phương tiện truyền thông trên internet, giúp cập nhật và đưa ra những thông tin chính  xác, nhanh chóng đến độc giả. Chính vì thế, website tin tức từ đó mà ra đời và thiết kế web tin tức cần đước doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư. Tuy nhiên để hiểu bản chất hay cách thức hoạt động của một trang website tin tức như thế nào? Nó được thiết kế ra sao? Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào từng vấn đề dưới đây.

Tư vấn thiết kế website giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Bạn đang có một ý tưởng thiết kế website giá rẻ để kinh doanh và quảng bá thương hiệu của mình trở nên dễ dàng hơn thông qua sức mạnh internet, nhưng lại phân vân, băn khoăn, do dự vì chưa tìm được một đối tác phù hợp để thiết kế website thật ưng ý về mặt chất lượng đồng thời hợp với túi tiền của bạn.

Hướng dẫn chọn thiết kế website hợp lý, chuẩn, đẹp, chuyên nghiệp

Ngày nay với sự bùng nổ của công nghệ thông tin cũng như kinh doanh trên mạng, từ doanh nghiệp nhỏ đến lớn đều có nhu cầu sử dụng một trang web để quảng bá sản phẩm lên internet. Không đơn thuần như vậy là đủ khi chủ doanh nghiệp đó thiết kế website cho riêng mình là thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như vị thế to lớn trên thương trường. Tuy nhiên để chọn một thiết kế một website thương mại điện tử, website tin tức,... như thế nào là chuẩn, đẹp và đúng mục đích kinh doanh. Các bạn cùng tôi tìm hiểu nhé!

7 Xu hướng màu sắc cho thiết kế web được hướng tới trong năm 2016

7 Xu hướng màu sắc cho thiết kế web được hướng tới trong năm 2016 là tài liệu tham khảo dành cho các nhà thiết kế web và chủ sở hữu website

Thong ke
HOTLINE TƯ VẤN0948.854.888