Dịch vụ chặn click ảo 2018 duy nhất tại Nanoweb

Chặn Click ảo Nanoweb

11/08/2018 08:08

Click ảo luôn là một vấn đề đau đầu đối với các doanh nghiệp khi họ sử dụng các dịch vụ chạy quảng cáo. Click ảo là cách mà các đối thủ cạnh tranh sử dụng để chơi không đẹp nhằm làm cho đối thủ của họ tốn nhiều chi phí chạy quảng cáo hơn trong khi lượng đơn đặt hàng lại không nhiều. Những đơn vị chơi xấu có thể sử dụng cách click ảo bằng tay hoặc bằng các phần mềm click ảo. Chính điều này làm cho những đơn vị bị chơi xấu cảm thấy chán nản và có thể họ sẽ không sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo nữa từ đó đơn vị chơi xấu có thể tạo thêm doanh thu cho mình từ việc chạy quảng cáo và tiết kiệm được khá nhiều chi phí quảng cáo cho mình.


Trước vấn đề nhức nhối này, nhiệm vụ đặt ra cho mỗi doanh nghiệp là tìm ra được một phương án hữu hiệu nào đó để có thể chặn được tất cả các click ảo này. Nanoweb là đơn vị cung cấp dịch vụ chặn click ảo duy nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn chặn hết tất cả các click ảo từ việc chơi xấu của các đối thủ để việc chạy quảng cáo của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Các click ảo luôn làm tiêu tốn nhiều chi phí khi chạy quảng cáo
Các click ảo luôn làm tiêu tốn nhiều chi phí khi chạy quảng cáo


Khi chạy quảng cáo, mỗi click chuột sẽ tiêu tốn một khoản tiền của đơn vị chạy quảng cáo. Chặn click ảo là một cách giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo bằng cách chặn đứng những hành vi phá hoại không đẹp của các đối thủ.


Cơ chế phát hiện click ảo


Để phát hiện ra các click ảo để có thể ngăn chặn chúng một cách tự động thì bạn cần chú ý đến các vấn đề sau:


- Cookies là các thông tin, dữ liệu được lưu trữ trong trình duyệt của người sử dụng.

- Phiên truy cập chính là thời gian từ khi có một click và trang web đến khi đóng trang web hoặc khi click mà không có thêm bất kỳ một hành động nào khác tiếp theo sau khoảng một thời gian nhất định (thông thường thời gian này sẽ là 30 phút).

- Địa chỉ IP thực hiện thao tác truy cập và website của bạn thông qua việc quảng cáo Google Adwords.

- Platform: Hệ điều hành + Trình duyệt web được + Độ phân giải màn hình sử dụng để truy cập quảng cáo cáo bạn.

- Thời gian truy cập online chính là tổng thời gian tính từ khi người dùng click vào quảng cáo cho đến khi thoát khỏi phiên truy cập.

- Tổng số lượng click vào quảng cáo adword của bạn.


Lợi ích từ việc chặn click ảo


- Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Mỗi click vào quảng cáo bạn sẽ tiêu tốn đi vài nghìn hay thậm chí vài chục nghìn. Khi mà lượng click ảo nhiều thì chắc chắn số tiền bạn phải chi cho quảng cáo là rất nhiều. Việc chặn được những click ảo này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền về lâu về dài.

Lợi ích từ việc chạy quảng cáo Google Adword
Lợi ích từ việc chạy quảng cáo Google Adwords


- Tiết kiệm thời gian: Việc chặn click ảo sẽ giúp tiết kiệm được thời gian để bạn tiếp cận được với khách hàng của mình và tiết kiệm được thời gian tạo ra doanh thu cho mình.

- Tăng doanh thu: Những click ảo được chặn đồng nghĩa với việc các click còn lại chất lượng hơn, đó đúng là click của những người có nhu cầu thật sự đối với mặt hàng và dịch vụ của bên bạn. Vì vậy, việc tăng doanh thu là một trong những điều bạn sẽ thấy rõ khi làm điều này.


Bạn có thể chặn click ảo từ những kênh nào?


Nanoweb có cơ chế nhận diện IP thực hiện hành vi click ảo vào quảng cáo của bạn để từ đó đưa ra phương án chặn IP này. Ngoài ra, hệ thống của chúng tôi cũng có thể nhận diện được các nhà mạng như Mobiphone, Viettel, Vinaphone, FPT,… và xác định được loại kết nối Wifi, 3G hoặc 4G khi các thiết bị này click chuột vào quảng cáo của bạn.


Với cơ chế nhận diện nhanh chóng thì sau 5s kể từ khi phát hiện IP click ảo thì hệ thống của chúng tôi sẽ thực hiện việc chặn quảng cáo của bạn hiển thị trên IP đó. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều phương án chặn khác nhau để bạn lựa chọn:


- Chặn theo IP đơn lẻ

- Chặn nhóm IP

- Chặn theo 3G và 4G


Hãy sử dụng ngay dịch vụ chặn click ảo của Nanoweb để có cơ hội phát triển doanh nghiệp, tăng cơ hội bán hàng hiệu quả cho mình.

Thong ke

Thiết kế App – Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

07 - Apr

Chúng tôi sở hữu công nghệ triển khai, vận hành...

Tại sao phải sử dụng SSL?

12 - Mar

Một trong những vấn đề quan tâm hiện nay của...

Thiết kế website chuyên nghiệp

24 - Aug

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói...

Cách kiếm 5.500 USD mỗi tháng từ làm web stream phim, không cần code

13 - Jun

Chia sẻ của một thành viên trên cộng đồng Seo...

Tất tần tật về cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords

30 - May

Hướng dẫn cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords...
. HOTLINE TƯ VẤN: 0948 854 888