6 lý do Tại sao một Website lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn

6 lý do Tại sao một Website lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn

07/02/2018 23:02

Một câu hỏi đơn giản: trang web là gì?  Về hình thức, một trang web là một miền đơn bao gồm các trang web khác nhau. Tất cả chúng ta nên biết rằng bây giờ những lợi ích mà một trang web có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn và gây sốc để chứng kiến ​​có bao nhiêu doanh nghiệp không thực sự có trang web hoặc sự hiện diện trực tuyến!

 

website-doanh-nghiep-nanoweb

 

Nếu bạn có doanh nghiệp và không có trang web, bạn sẽ mất đi cơ hội tuyệt vời cho công việc kinh doanh của mình. Một trang web có thể được sử dụng để thực hiện nhiều chiến lược tiếp thị khác nhau để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

 

Là chủ doanh nghiệp, bạn cần biết khách hàng của bạn ở đâu. Nhưng nếu người tiêu dùng biết doanh nghiệp của bạn và những gì bạn có thể cung cấp, nhưng họ không thể liên lạc với bạn? Đó là một trong những rủi ro bạn phải chịu khi không có trang web cho doanh nghiệp của bạn.

 

Một số lợi ích khác của việc có một trang web kinh doanh là gì?

 

Chi phí hiệu quả

Bạn biết chính xác trang web của bạn sẽ tốn bao nhiêu chi phí và đó là như một ngày đi mua sắm - một cửa hàng rất dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều sự cố thường xảy ra, có thể thổi tung các chi phí như hàng tồn, trộm cắp , thiệt hại, thêm nhân viên …

 

Một trang web chiến lược phát triển và giải pháp hiện diện trực tuyến cung cấp các lợi ích to lớn và chi phí phác thảo.

 

Có thể sử dụng được khoảng 24 giờ

Trang web và tài khoản truyền thông xã hội của bạn có thể truy cập 24/7/365. Hãy tưởng tượng bạn muốn mua từ cửa hàng. Bạn đặt tất cả các nỗ lực cần thiết để đi đến cửa hàng, nhưng khi bạn đến đó, nó đóng cửa. Chúng ta đều biết chúng ta cảm thấy tức giận đến mức nào trong hoàn cảnh đó. Bạn sẽ suy nghĩ kỹ càng về việc trở lại với cái nhìn tồi tệ trước đó (ok có thể là lỗi của bạn vì không kiểm tra nhưng  điều này chứng minh được điểm ở đây!). Bạn sẽ chỉ tìm thấy một cửa hàng dễ tiếp cận hơn.

 

Vì trang web của bạn hoạt động suốt 24 giờ, từ sự tiện lợi của quán cà phê địa phương, ghế sofa hoặc giường ngủ, khách hàng và khách hàng của bạn có thể dễ dàng truy cập trang web và dịch vụ của bạn.

 

nanoweb

 

Tiện lợi

Thuận tiện hơn: lái xe bên ngoài để tìm các cửa hàng khác nhau có sẵn để mua sắm, hoặc ngồi trong sự thoải mái của nhà riêng của bạn và mua sắm cho các sản phẩm bạn đang tìm kiếm? Câu trả lời khá rõ ràng, trừ khi bạn thích lái xe đi xung quanh. Các doanh nghiệp thông minh nhận ra điều này và do đó có trang web riêng của họ chứa các sản phẩm và dịch vụ của họ để khách hàng tiềm năng có thể duyệt qua trực tuyến cho các sản phẩm họ muốn mua.

 

Sự tin cậy

Bằng cách xây dựng một trang web bạn đang cho doanh nghiệp của bạn cơ hội để nói với người tiêu dùng tại sao họ nên tin tưởng bạn và những lời chứng thực và sự kiện để sao lưu những cơ hội đó. Tin hay không, hầu hết mọi người sẽ tìm kiếm internet cho một sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi mua để kiểm tra độ tin cậy đầu tiên. Khi bạn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm tốt, truyền miệng tích cực về doanh nghiệp của bạn có khả năng lây lan. Đổi lại, cung cấp lặp lại nhiều hơn và kinh doanh mới.

 

Mọi người có xu hướng tin tưởng vào một doanh nghiệp sau khi họ đã làm ăn với nó. Sử dụng trang web của bạn, bạn có thể liên tục phục vụ khách hàng trực tuyến và tăng sự tín nhiệm của bạn như một chủ doanh nghiệp.

 

Bán hàng

Nếu không có bán hàng, hoặc chỉ bán được trong thời gian chỉ tiêu thì kinh doanh của bạn trở nên thất bại trong việc tối đa hóa doanh thu. Bằng cách hiện diện trực tuyến, bạn cho phép bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình suốt 24 giờ cho bất cứ ai mà không có bất kỳ hạn chế nào; Trừ khi bạn hết hàng hoặc làm việc quá sức, nhưng đó là một vấn đề tốt để có quyền! Đưa cho doanh nghiệp của bạn sự hiện diện trực tuyến mà nó xứng đáng là điều cốt yếu đối với thương hiệu và nụ cười của kế toán.

 

Nói tóm lại, hiển nhiên trên toàn thế giới có nghĩa là bạn rất có thể thu được nhiều khách hàng hơn. Bạn càng có nhiều khách hàng và khách truy cập, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Doanh thu bán hàng nhiều hơn bạn tạo ra hạnh phúc hơn bạn và cổ đông của bạn sẽ được nhiều hơn!

 

nanoweb

 

Tiếp thị

Có một trang web và chiến lược hiện diện trực tuyến cho phép bạn tiếp thị doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Có rất nhiều chiến lược tiếp thị bạn có thể sử dụng để quảng cáo và tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Tất cả các chiến lược tiếp thị trực tuyến đã được chứng minh là có hiệu quả. Những người bạn chọn phụ thuộc vào loại hình kinh doanh bạn đang có.

Bottom Line

Nó là bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp để có một trang web. Các trang web chuyên nghiệp của bạn là, những lợi thế hơn bạn có thể đạt được. Hãy để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách bình luận trên Trang Facebook của chúng tôi.

 

Bạn cũng có thể muốn xem trang dịch vụ của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn phát triển một giải pháp trang web hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, được thiết kế để làm khách hàng tiềm năng của bạn.

 

Xem thêm:

>> 6 lỗi dùng màu sắc mà các nhà thiết kế web thường sử dụng sai

>> Cách tạo một cấu trúc website có lợi cho SEO

Tags
Thong ke

Thiết kế App – Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

07 - Apr

Chúng tôi sở hữu công nghệ triển khai, vận hành...

Tại sao phải sử dụng SSL?

12 - Mar

Một trong những vấn đề quan tâm hiện nay của...

Thiết kế website chuyên nghiệp

24 - Aug

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói...

Cách kiếm 5.500 USD mỗi tháng từ làm web stream phim, không cần code

13 - Jun

Chia sẻ của một thành viên trên cộng đồng Seo...

Tất tần tật về cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords

30 - May

Hướng dẫn cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords...
. HOTLINE TƯ VẤN: 0948 854 888