Phương pháp quảng bá kết hợp thiết kế Website mang lại hiệu quả

Phương pháp quảng bá kết hợp thiết kế Website mang lại hiệu quả

21/09/2015 18:09

Trên Internet, doanh nghiệp của bạn có cơ hội cạnh tranh cao hơn với các doanh nghiệp khác, cho dù doanh nghiệp bạn chỉ là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu bạn có một chiến lước kinh doanh hợp lý, phương pháp tiếp thị thúc đẩy sự phát triển thương hiệu của doanh nghiệp bạn, giúp thương hiệu của bạn có thể cạnh tranh với nhiều đối thủ khác nhau.

Khởi đầu thành công với việc thiết kế Web

Website đánh dấu sự có mặt của bạn trên thị trường trực tuyến thế giới. Nó là cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp với khách hàng và các đối tác tiềm năng ở mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm. Một thiết kế website chuyên nghiệp muốn thành công phải đạt được 3 yếu tố: Hiệu suất, chất lượng và trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể phá hỏng hoặc làm mất đi các chức năng hiệu quả của Website khi vướng vào một số vấn đề sau trong quá trình thiết kế Web:

Chuyển hướng: Khi thiết kế web bạn phải đảm bảo rằng các chuyển hướng thực sự thân thiện và dễ dàng đối với người dùng, bạn phải đặt mình vào trường hợp những khách hàng có hiểu biết về Internet thấp nhất để nắm bắt được tâm lý cũng như thao tác của người dùng sao cho dễ hiểu nhất. Nếu thanh điều hướng quá phức tạp sẽ thể gây khó khăn trong việc truy cập trang web và tìm kiếm thông tin

Nội dung : Nội dung Website được coi là chất lượng nếu đảm bảo đủ 3 yếu tố sau: là thông tin hữu có giá trị, thú vị và thu hút người dùng. Kết hợp song song với việc quảng bá tốt cho Website chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người dùng truy cập. Thông tin trên Website của bạn không nên quá chú trọng vào chuyên môn quá khó gây nhàm chán. Hãy cung cấp những thông tin thật hữu ích mà đa phần khách hàng quan tâm. Các bài viết được kết hợp tốt với các từ khóa mục tiêu của trang web nhằm tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm nâng cao thứ hạng của trang web.

Thẩm mỹ : Cái nhìn đầu tiên của khách hàng về Website của bạn là vô cùng quan trọng. Nó quyết định được phần lớn việc họ có quay trở lại Website của bạn hay không. Một giao diện thu hút, font chữ và các hình ảnh thú vị có thể gây sự chú ý với khán giả và giúp giữ chân người xem. Tuy nhiên việc bố trí hình ảnh, flash, font chữ một cách không hợp lý có thể gây tác dụng ngược, nặng nề trong việc tải trang, gây khó chịu cho người dùng và bị các công cụ tìm kiếm đánh giá thấp.

Các Phương pháp hiệu quả kết hợp thiết kế Website mang lại thành công lớn

Sở hữu một hay nhiều trang web trực tuyến thôi là chưa đủ. Bạn phải biết cách kết hợp các chiến lực kinh doanh cho hợp lý mới thu được nhiều nguồn lợi từ Website đó. Giống như bạn đã có một cửa hàng, vậy làm thế nào để nhiều người, nhiều đối tượng gần xa biết đến cửa hàng này của bạn?  Bạn cần phải đưa ra những chiến lược và biện pháp tiếp thị một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Tùy vào lĩnh vực, mục tiêu và quy mô của doanh nghiệp mà bạn có thể đầu tư vào các chiến dịch tiếp thị trực tuyến khác nhau: quảng cáo banner trên các trang web lớn có liên quan, quảng cáo adwords trên các công cụ tìm kiếm của google, tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm ( SEO ), tiếp thị mạng xã hội, forum, blog, email marketing …
Để có chiến dịch tiếp thị trực tuyến thành công cần có một chiến lược cụ thể rõ ràng với từng giai đoạn ngay từ ban đầu. Dựa trên các mục tiêu của chiến dịch mà xác định đúng đối tượng, thị trường sử dụng các công cụ hợp lý hiệu quả sẽ giảm thiểu chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất.

Cơ hội cho tất cả mọi người

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, chi phí để thiết kế website chuyên nghiệp là không có nhiều. Bạn có thể lựa chọn đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp và tin cậy. Nếu ở Hà Nội, các bạn có thể đến NanoWeb – Một trong những đơn vị uy tín về thiết kế web giá rẻ và chuyên nghiệp.

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc phát triển kinh doanh trên Website là cần thiết. Nếu bạn có một chiến lược rõ ràng, biết nắm bắt và tận dụng cơ hội tốt thì bạn hoàn toàn có thể tự tin đưa doanh nghiệp mình phát triển và thành công, đủ sức cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Thong ke

Thiết kế App – Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

07 - Apr

Chúng tôi sở hữu công nghệ triển khai, vận hành...

Tại sao phải sử dụng SSL?

12 - Mar

Một trong những vấn đề quan tâm hiện nay của...

Thiết kế website chuyên nghiệp

24 - Aug

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói...

Cách kiếm 5.500 USD mỗi tháng từ làm web stream phim, không cần code

13 - Jun

Chia sẻ của một thành viên trên cộng đồng Seo...

Tất tần tật về cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords

30 - May

Hướng dẫn cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords...
. HOTLINE TƯ VẤN: 0948 854 888