Các tính năng vượt thời gian của thiết kế web tin tức xã hội

Các tính năng vượt thời gian của thiết kế web tin tức xã hội

24/11/2015 16:11

Nếu bạn muốn xây dựng cho mình một thương hiệu và màu sắc riêng trong lĩnh vực thiết kế web, việc tạo ra một trang web tin tức dựa trên các yếu tố trên chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời. Tất nhiên, bạn phải đầu tư nỗ lực và thời gian rất lớn cho việc tạo ra một trang web như vậy.

Là một trang web tin tức, bắt buộc bạn phải thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất. Mọi người luôn chắc chắn sẽ chờ đợi những thông tin mới được cập nhật từ website thay vì những tin đã cũ. Ngoài ra, còn một số vấn đề nữa bạn cần phải chú ý đó là:

Thiết kế website tin tức
Nội dung viết
Trong những năm gần đây, rất nhiều các thiết kế website tin tức khác nhau được tạo ra. Tuy nhiên, không có nhiều trong số đó có thể chinh phục người dùng trong thời gian dài, khiến họ gắn bó. Nghiên cứu từ thực tế cho thấy rằng các trang web có nội dung chất lượng tồn tại được lâu dài. Điều này đã cho phép người đọc có thể tập trung sự chú ý vào câu chuyện, mà không cảm thấy bị phân tâm bởi quảng cáo.

Nếu bạn không cảm thấy tự tin để tạo ra một trang web tin tức, bạn có thể thuê nhà thiết kế web chuyên nghiệp hơn hoặc là liên hệ trực tiếp với một công ty thiết kế web.

Đánh  số trang
Mục đích chính của một trang web tin tức là để thu thập tin tức từ nhiều nguồn khác nhau và làm nổi bật chúng trong trang chủ. Tuy nhiên, trang chủ thì không thể đủ chỗ để chứa hết tất cả các tin bài. Trường hợp này, bạn có thể lưạ chọn việc phân trang để giải quyết.

Có thể hiểu đơn giản, phân trang đề cập đến các thủ tục phân chia nội dung thành các trang riêng biệt. Với phân trang, bạn có thể kết hợp các liên kết đến các trang khác trong trang chủ. Bằng cách này, người đọc có thể truy cập tin mới hoặc cũ theo nhu cầu.

Ngoài ra, pha trộn các nút phân trang với thiết kế trang web là rất quan trọng. Bằng cách này, các nút này sẽ xuất hiện như là một phần của trang web và cung cấp cho người dùng một trải nghiệm mượt mà.

Hệ thống đánh giá
Bất kỳ trang web tin tức xã hội nào cũng nên có một hệ thống lấy ý kến đánh giá. Nhưng cũng có nhiều sự cố xảy ra , nhiều lần, hệ thống đánh giá này cản trở khả năng sử dụng của trang web. Ví dụ, mỗi lần người dùng bỏ phiếu đánh giá thì trang web lại tải lại trang một lần. Vậy người dùng sẽ có một ấn tưởng không tích cực với trang web.

Để có kết quả tốt nhất, hãy chọn một hệ thống đánh giá lược bỏ các thao tác phức tạp cho phép người dùng dễ dàng sử dụng hơn.
Tương tự như các nút phân trang, nút biểu quyết không nên can thiệp vào khả năng đọc của trang web.

Thảo luận và nhận xét
Khách thăm thích thảo luận về các vấn đề khác nhau trên trang web tin tức. Vì vậy, cung cấp cho người dùng cơ hội để thảo luận và để lại ý kiến của mình về vấn đề đang đề cập đến

Hồ sơ (Profiles)
Cung cấp cho người dùng cơ hội để tạo hồ sơ trên trang web của bạn có thể là một ý tưởng tuyệt vời. Điều này sẽ cho phép họ để làm nổi bật những nội dung mà họ đang đọc trên websit của bạn. Điều này gián tiếp cho phép các trang web mở rộng tương tác với người dùng

Nhóm
Nhóm trong một trang web tin tức xã hội cho phép người dùng kết nối với nhau và thảo luận các vấn đề có ý nghĩa. Những hoạt động này, đến lượt nó, nâng cao nhận thức về một trang web.

Nếu trang web tin tức xã hội của bạn được chú trọng và cải thiện những yếu tố nói trên thì việc thu hút được lượng lớn độc giả gắn bó trung thành với nó là điều hiển nhiên.

Thong ke

Thiết kế App – Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

07 - Apr

Chúng tôi sở hữu công nghệ triển khai, vận hành...

Tại sao phải sử dụng SSL?

12 - Mar

Một trong những vấn đề quan tâm hiện nay của...

Thiết kế website chuyên nghiệp

24 - Aug

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói...

Cách kiếm 5.500 USD mỗi tháng từ làm web stream phim, không cần code

13 - Jun

Chia sẻ của một thành viên trên cộng đồng Seo...

Tất tần tật về cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords

30 - May

Hướng dẫn cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords...
. HOTLINE TƯ VẤN: 0948 854 888