xu huớng thiết kế web, thiết kế web trong tương lai, thiết kế web, mô hình thiết kế web, mô hình web

Mô hình thiết kế web trong tương lai có thể được bị chi phối bởi “Cards”

23/11/2015 17:11

Nếu bạn là một người sử dụng internet hàng ngày, đặc biệt là trên thiết bị di động, bạn có thể nhận thấy một số thay đổi trong xu hướng thiết kế web trong từng ngày. Màn hình hiển thị các thông tin trên web hiện nay tập trung hướng tới việc cung cấp cho người dùng một trải nghiệm cá nhân hoá bằng cách tập hợp những mảng nội dung cá nhân bằng cách sử dụng "thẻ" (Cards). Nó dần trở thành một điển hình của thiết kế web trên di động, sẽ hỗ trợ khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin và điều hướng một cách dễ dàng thông qua các thao tác bằng ngón tay.                                                                                  

Sự ra đời của các thiết bị di động công nghệ cao đã cho phép người dùng truy cập và tìm kiếm thông tin ở bất kỳ đâu.  Điều này luôn được người dùng mong đợi để đáp ứng nhu cầu cuộc sống bận rộn cảu con người. Điều này dẫn đến thông tin được chia thành các phần khác nhau dựa trên kích thước màn hình và trình duyệt. Thẻ dường như là lựa chọn tốt nhất để tặng người sử dụng với các thông tin mà họ đang tìm kiếm một cách hấp dẫn và hiệu quả.

Xu hướng thiết kế web trong tương lai

Thế nào là một giao dịch lớn bằng thẻ?

Khi nói đến một mô hình thiết kế, sự phát triển của thiết kế, thẻ được coi là quan trọng vì nó giải quyết những nhu cầu đặc thù của giao diện người dùng trên thiết bị di động một cách rất hiệu quả. Chức năng của thẻ đối với các trang web ngày càng được khách hàng tiếp nhận và đánh giá cao. Phần tốt nhất về thẻ là họ có thể dễ dàng thao tác. Tương tự như thẻ vật lý, thẻ kỹ thuật số cũng có thể được nhóm lại, sắp xếp, xếp chồng lên nhau, quay lại và xếp lại để trình bày những thông tin bằng nhiều cách khác nhau. Trong khi thiết kế cho màn hình kích thước khác nhau, các nhà thiết kế có thể tận dụng lợi thế đầy đủ của tất cả các tính năng và sử dụng hiệu quả các nội dung để thu hút sự tham gia của người sử dụng.

Với sự gia tăng về số lượng người sử dụng điện thoại di động trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội khác nhau, đó là sự cần thiết để cung cấp cho người dùng những tính năng tối ưu hóa, nội dung rõ ràng và hấp dẫn trên các thiết bị di động khác nhau.

Thẻ có thể dễ dàng đáp ứng tất cả các yêu cầu và thêm vào kinh nghiệm người dùng. Một số những “cây cổ thụ” lớn như Google, Twitter, Facebook, Pinterest, vv đã chấp nhận mẫu thiết kế mới này. 'Thẻ' đưa ra bởi Twitter giúp người dùng đính kèm nội tuyến đa phương tiện cùng với tweets của họ. Google Bây giờ làm cho việc sử dụng các mẫu thiết kế thẻ để hiển thị nhiều loại thông tin theo ngữ cảnh. Đối với các doanh nghiệp, các thiết bị di động được dự kiến sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với việc mở rộng và phát triển của họ trong những năm tới. Thẻ có thể mang đến những công cụ tốt nhất cho các doanh nghiệp giúp người dùng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng khi đang di chuyển.

Thông tin ngắn gọn và trọng điểm

Thẻ đã được ứng dụng trong nhiều năm qua, Tuy nhiên, trong những năm gần đây, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của thẻ. Người gửi thiệp chúc mừng, thiệp mừng sinh nhật, vv để đánh dấu dịp đặc biệt. Bắt đầu từ thẻ ghi nợ thẻ tín dụng để lái xe thẻ giấy phép, con người dường như đã mang đến những công dụng đặc biệt cho thẻ, có thể là để giao tiếp thông tin hoặc bất kỳ mục đích nào khác. Khi nói đến những câu chuyện giao tiếp nhanh, thẻ phục vụ như là phương tiện hoàn hảo để cung cấp cho người dùng với thông tin chính xác và súc tích. Thẻ có thể được sử dụng để tổng hợp các phần khác nhau của nội dung để cung cấp những tính năng phù hợp với người sử dụng điện thoại di động. Thẻ cũng có thể được sử dụng để tạo ra một danh mục đầu tư chứng khoán cũng như cung cấp thông tin về du lịch, thời tiết, chỗ ở, vv Vì vậy, thẻ cung cấp khả năng vô tận để đại diện cho thông tin một cách hiệu quả nhưng mắt hấp dẫn. Với phương tiện truyền thông xã hội phổ biến đã được chứng kiến một sự đột biến lớn, tra cứu nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng với các thiết kế web chuyên nghiệp. Thẻ dự kiến sẽ được các nhà tiếp thị sử dụng để trình bày thông điệp của họ theo những cách thú vị và mới mẻ, thu hút sự quan tâm của toàn cầu.

Tổng kết

Với sự phổ biến ngày càng tăng của phương tiện truyền thông xã hội, đó là mong rằng ngày càng có nhiều số lượng nền tảng phương tiện truyền thông xã hội sẽ nắm lấy thiết kế ẩn dụ thẻ cho tiêu thụ nội dung dễ dàng. Thẻ chắc chắn sẽ bật ra được bức tranh sáng tạo mới giúp các doanh nghiệp để miếng tổng hợp của nội dung với nhau và cung cấp cho người dùng một trải nghiệm nâng cao.

Với sự phát triển không ngừng của mạng xã hội, mong rằng ngày càng có nhiều hơn nữa các nền tảng truyền thông xã hội, sẽ áp dụng các công ngệ thiết kế web mới nhất giúp người dùng có thể thao tác và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng hơn nữa.Thẻ chắc chắn sẽ mang đến các ý tưởng sáng tạo mới mẻ giúp các doanh nghiệp để tổng hợp nội dung với nhau và cung cấp cho người dùng một trải nghiệm nâng cao.

 

Thong ke

Thiết kế App – Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

07 - Apr

Chúng tôi sở hữu công nghệ triển khai, vận hành...

Tại sao phải sử dụng SSL?

12 - Mar

Một trong những vấn đề quan tâm hiện nay của...

Thiết kế website chuyên nghiệp

24 - Aug

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói...

Cách kiếm 5.500 USD mỗi tháng từ làm web stream phim, không cần code

13 - Jun

Chia sẻ của một thành viên trên cộng đồng Seo...

Tất tần tật về cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords

30 - May

Hướng dẫn cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords...
. HOTLINE TƯ VẤN: 0948 854 888