Thiết kế giao diện website đẹp và chuẩn.

Thiết kế giao diện website đẹp và chuẩn.

14/12/2015 09:12

Có thể bạn quan tâm:

Xu hướng thiết kế website năm 2015.
Gói giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp tại Nanoweb.
Thiết kế website thương mại diện tử với giải pháp đúng đắn.
Lấy cảm hứng từ một số mẫu thiết kế website bán hàng dành cho nhà thiết kế web chuyên nghiệp.

 

 

Thế nào là một giao diện website đẹp? để trả lời được câu hỏi này thì theo tôi là tương đối khó cho cả người thiết kế web lẫn người yêu cầu thiết kế web đó. Vì đẹp hay xấu còn tùy thuộc rất nhiều vào người nhìn. Ví dụ như cùng một website đó, tôi cho rằng đó là website rất đẹp về giao diện, còn bạn thì cho rằng website đó vô cùng xấu. Vậy thì bạn đúng hay tôi đúng?

Vậy theo tôi thì đẹp hay xấu không có đúng hay sai. Đây là một điều hết sức đau đầu cho các công ty thiết kế website nói chung và cho công ty thiết kế web của chúng tôi nói riêng. Nhưng dù sao thì chúng ta cũng lên cần một chuẩn nào đó để đánh giá thế nào là giao diện đẹp hay là xấu nhỉ.

Dưới đây là một số quan điểm chúng tôi về việc thế nào là một giao diện website đẹp.

I, về mặt hình thức.

            Hình thức website là cái đầu tiên mà khách hàng vào nhìn thấy khi vào trang web của bạn. Cái này có rất nhiều yếu tố để đánh giá như theo chúng tôi thì nó có 4 ý lớn sau:

1, màu sắc: màu sắc không nên loe loẹt hoặc quá đơn điệu(nếu bạn đã từ ghé thăm một số trang web nước ngoài thì bạn sẽ thấy một điều rất khác biệt là dù công ty của họ rất lớn nhưng trang web của họ lại rất đơn giản, màu sắc thì hài hòa sáng sủa. Còn ở nước ta thì màu sắc lúc nào cũng đa dạng đến mức lòe loẹt). Tông màu chủ đạo của web thì chúng ta nên chọn các màu liên quan đến sản phẩm hoặc logo của bạn. Ta lên tránh các màu đối lập nhau hoặc là màu quá sáng khiến khác hàng bị mỏi mắt hay là quá tối...

2, hình ảnh: ta nên sử dụng các ảnh có kích cỡ vừa phải tránh ảnh quá lớn khiến web bị tải lâu hoặc là quá nhỏ làm khác hàng nhìn không rõ sản phẩm của bạn. Thêm nữa là nên tránh một số hình ảnh không phù hợp như quá sexy hay những hình ảnh gây phản cảm khác.

3, về chữ viết: ta nên chọn một số font chữ như arial hay times new roman…. Chúng ta nên tránh các font quá khác lạ thành ra khó đọc….  trong bài viết nếu muốn nhấn mạnh thì bạn chỉ nên tô đậm là được.

4, bố cục: bố cụ web nên rõ ràng để khi khách hàng vào 1 trang bất kì nào đó họ cũng tự định vị được họ đang ở đâu trên trang hoặc là họ muốn tìm thông tin nào đó ở trang chúng ta họ có thể nhanh chóng tìm được. Tránh trường hợp khách hàng vào web của chúng ta mà cứ như lạc vào mê cung không biết đường ra.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website mà không biết nên chọn giao diện thế nào thì bạn có thể vào trang giao diện website của chúng tôi để thỏa sức lựa chọn các mẫu giao diện web có sẵn của chúng tôi. Nếu bạn chọn được một mẫu web mà bạn ưng ý thì bạn có thể đăng ký dùng thử, chỉ cần bỏ ra chưa đến 10 phút là bạn sẽ có trong tay một website với giao diện vô cùng đẹp và chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi hiện đang khuyến mãi 3 năm sử dụng cho một số gói thiết kế website, nếu bạn quan tâm bạn có thể tham khảo thêm phần giải pháp thiết kế website nanoweb.vn của chúng tôi. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề chọn giao diện thiết kế đẹp thì bạn có thể liên hệ với công ty NANOWEB.VN của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thong ke

Thiết kế App – Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

07 - Apr

Chúng tôi sở hữu công nghệ triển khai, vận hành...

Tại sao phải sử dụng SSL?

12 - Mar

Một trong những vấn đề quan tâm hiện nay của...

Thiết kế website chuyên nghiệp

24 - Aug

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói...

Cách kiếm 5.500 USD mỗi tháng từ làm web stream phim, không cần code

13 - Jun

Chia sẻ của một thành viên trên cộng đồng Seo...

Tất tần tật về cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords

30 - May

Hướng dẫn cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords...
. HOTLINE TƯ VẤN: 0948 854 888