Làm web giá rẻ trọn gói tại hà nội - Website giá rẻ đa chức năng

Thiết kế web giá rẻ trọn gói tại Hà Nội

09/12/2015 13:12

Công ty bạn đang có nhu cầu cần làm web giá rẻ? Trong thời đại bùng nổ internet như hiện nay, bất cứ công ty hay doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ cũng nên cần có một website riêng. Vì nếu không có website riêng thì gần như là công ty đó đang vô tình cho đối thủ một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn mà đáng lẽ ra các khách hàng đó là của họ.

Bạn đang cần làm một website để bán hàng hay giới thiệu doanh nghiệp….nhưng lại gặp một chút rắc rối về việc nên thuê nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website nào vừa rẻ vừa phải đảm bảo về chất lượng!

Nếu bạn đang gặp khó khăn như trên thì giờ đây bạn không phải lo lắng về đề này nữa, bạn có thể toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh. Vì vấn đề làm website giá rẻ hãy cứ để chúng tôi lo.

Dịch vụ làm web giá rẻ tại hà nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhận làm web với giá rất rẻ(nhiều khi chỉ có 1 triệu đồng). Nhưng như bạn biết rồi đấy, bạn không lạ gì câu “tiền nào của đấy” nhỉ, thế nên khi bạn chi tiền vào việc gì đó dù ít thì cũng nên suy nghĩ cẩn thận trước khi mua, vì có thể bạn không những bị mất tiền mà tật còn mang nữa cơ. Nếu bạn ham rẻ mà thuê dịch vụ thiết kế website kém chất lượng thì sau này sẽ rất khó khăn cho công ty bạn nếu muốn quảng bá mạnh trên internet. Tác hại của nó đến mức nào thì bạn hãy đọc tiếp phần dưới nhé.

Công ty chúng tôi hiện cũng đang cung cấp dịch vụ làm web giá rẻ nhưng ở công ty chúng tôi giá rẻ không đồng nghĩa với giảm về chất lượng. Cái này không phải chỉ là tôi nói hay vậy với bạn để bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tôi sẽ phân tích cụ thể hơn ở phần dưới.

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp các gói dịch vụ làm web giá rẻ như sau:

+ Gói thiết kế web đầu tiên của chúng tôi là bạn chỉ cần bỏ 2,9 triệu cho một năm sử dụng thoải mái không bị giới hạn về băng thông hay số lượng đăng tin bài.

+ 5.1 triệu cho 2 năm sử dụng web. (hiện tại công ty chúng tôi đang có khuyến mại lớn đó là nếu bạn sử dụng gói dịch vụ này sẽ được tặng thêm 1 năm sử dụng nữa. Vậy là bạn chỉ cần bỏ ra 5.1 bạn sẽ được sử dụng web thả ga trong 3 năm).

+ Và một gói dịch vụ nữa là thiết kế giao diện website theo yêu cầu vì thế bạn có thể thỏa sức mà yêu cầu bất cứ giao diện nào bạn muốn chúng sẽ cam kết làm đúng như ý của bạn.

Các bạn có thể vào click vào bảng giá thiết kế web để xem chi tiết.

Dịch vụ làm website giá rẻ

Sau khi xem xong bảng giá rất có thể bạn sẽ kêu là “sao giá đắt thế”. Nhưng khoan đã, bạn hãy nghe tôi phân tích một chút rồi bạn xem giá này còn đắt không nhé:

+ Web chúng tôi đảm bảo hỗ trợ thiết kế chuẩn seo từ cơ bản đến nâng cao.(hiện tại trên thị trường đa số các công ty không đảm bảo về yếu tố này nhất là các công ty làm web giá rẻ.)

+ Tích hợp chức năng responsive design, để hỗ trợ web của bạn luôn đẹp long lanh khi hiển thị trên tất cả các thiết bị như iphone, ipad, smartphone….. Hiện tại tính năng này đã được khá nhiều các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web sử dụng. Nhưng vẫn còn một số công ty làm web giá rẻ chưa cho chức năng này vào web. Vì thế bạn đừng ham rẻ mà sử dụng nhé, vì hiện tại trên một nửa người truy cập vào internet bằng các thiết bị smart phone. Vậy nếu web bạn không có chức năng này thì bạn đang ném một nửa khách hàng qua cửa sổ rồi nhé.

+ Quản trị web rất đơn giản và thân thiện. Dù bạn không biết chút gì về máy tính cũng có thể làm được. Bạn có thể vào phần giao diện website của chúng tôi để đăng ký miễn phí dùng website thử trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi (chưa mất đến 10 phút bạn sẽ có ngay một web của riêng bạn.)

+ Có thể tích hợp chức năng bán hàng online và thanh toán trực tuyến: paypal, bảo kim,..

+ đảm bảo về thời gian hoàn thành sớm nhất có thể(trong vòng 10 ngày nếu bạn sử dụng gói thiết kế theo mẫu, còn gói theo yêu cầu có thể lâu hơn một chút).

+ Khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn tất cả các phí duy trì website nhưng hosting hay các phí liên quan khác. Chúng tôi sẽ đảm bảo 100% là không lấy thêm bất cứ khoản phí nào trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Ngoài ra website của chúng tôi còn hỗ trợ rất nhiều tính năng khác không đề cập ở đây. Nếu bạn có thắc mắc nào thì có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất…

Bây giờ tôi nghĩ là bạn đã có thể tự cân nhắc được nên chọn nhà cung cấp lam web gia re và chất lượng, phù hợp nhất cho công ty bạn rồi nhỉ. 

Thong ke

Thiết kế App – Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

07 - Apr

Chúng tôi sở hữu công nghệ triển khai, vận hành...

Tại sao phải sử dụng SSL?

12 - Mar

Một trong những vấn đề quan tâm hiện nay của...

Thiết kế website chuyên nghiệp

24 - Aug

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói...

Cách kiếm 5.500 USD mỗi tháng từ làm web stream phim, không cần code

13 - Jun

Chia sẻ của một thành viên trên cộng đồng Seo...

Tất tần tật về cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords

30 - May

Hướng dẫn cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords...
. HOTLINE TƯ VẤN: 0948 854 888