Mẫu thiết kế website bán hàng đẹp dành cho nhà thiết kế web chuyên nghiệp

Lấy cảm hứng từ một số mẫu thiết kế website bán hàng dành cho nhà thiết kế web chuyên nghiệp

17/11/2015 11:11

Một thiết kế website du lịch có thể sẽ mất nhiều thời gian của các nhà thiết kế hơn, bởi bạn sẽ phải làm nổi bật được với khách hàng về một điều gì đó khác biệt và thú vị từ thiết kế web này. Bạn phải chắc chắn rằng khách hàng có thể truy cập được vào website dễ dàng, hình ảnh trong website phải có chất lượng tốt và các thiết kế trông phải tht chuyên nghiệp. Nếu không bạn sẽ thực sự gặp khó khăn hơn các đối thủ của mình và không chiếm được thiện cảm với khách hàng. Thiết kế website của bạn trông phải thật tươi mới, ấn tượng và phải có một giao diện hấp dẫn  nếu bạn muốn thu hút được thật nhiều khách hàng mục tiêu. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một vài thông tin về văn hóa, khí hậu, cơ sở vật chất, phòng, nhà hàng, nơi đáng nhớ, sự kiện đặc biệt,…của một địa điểm cụ thể nào đó, bạn cần phải trình bày tất cả dưới hình thức nhỏ gọn , logic và chuyên nghiệp nhất.

Dưới đây là một vài mẫu thiết kế web chuyên nghiệp về mảng du lịch đặc trưng nhất đại diện cho xu hướng thiết kế web du lịch hiện nay:

mẫu thiết kế web du lịch độc đáo1

Atlantis.com: - Nó là một gói phần mềm hoàn chỉnh, Trang web này trình bày và đáp ứng hầu hết nhu cầu tìm kiếm mà một khách du lịch cần trước khi đi. Atlantis trông rất ấn tượng với hình ảnh lớn và menu ngang trên cùng, giúp khách du lịch dễ dàng xác định vị trí. Nằm trên bảng điều khiển bên trái là chức năng tìm kiếm đặc biệt. Du khách có thể dễ dàng tìm thấy thông tin thú vị như "Ở đâu", "ăn ở đâu", "Những điều cần làm", vv

 

mẫu thiết kế web du lịch độc đáo2

Trump.com: - Đây là một trang web du lịch flash và tập trung chủ yếu ở đây là lấy sự chú ý của người xem. Danh mục chính được thiết kế phong cách đổi mới nhưng đơn giản. Ở dưới cùng của trang, bạn có thể xác định vị trí của một số thành phố phổ biến thông qua các hình ảnh.

 

mẫu thiết kế web du lịch độc đáo3

Liveafrica.com: - Liveafrica trình bày được vẻ đẹp quyến rũ của châu Phi mà không cần nhồi nhét lên trang web với vô số hình ảnh hoặc đồ họa. Việc sử dụng hợp lý các hình ảnh, bố cục và vị trí hình ảnh đã giúp website này đạt thứ hạng cao trong danh sách tìm kiếm của người dùng.

 

Thiết kế web du lịch độc đáo4

Australia.com: - Trang web này là một kẻ chỉ điểm chính hiệu. Nó thể hiện được sự hài hoà trong việc kết hợp màu sắc. Hệ thống điều hướng của trang web này sử dụng bố cục hình hộp. Tuy vậy, ngay cả đối với những người dùng mới thì cũng sẽ không hề gặp chút khó khăn nào khi sử dụng trang web này.

 

Thiết kế web du lịch độc đáo5

Emirates.com/English: - Đó là một trong những website phổ biến nhất của các du khách. Bạn có thể đặt chuyến bay, quản lý đặt phòng, hãy kiểm tra các dịch vụ mới nhất và có thể làm nhiều việc khác mà không hề gặp bất cứ chút rắc rối nào. Giao diện của trang web này hoàn toàn đơn giản.

 

Thiết kế web du lịch độc đáo6

Visitsnowymountains.com.au: - Đây là một ví dụ khác mới mẻ và đầy màu sắc của thiết kế web du lịch. Với hình nền sinh động, danh mục chính đơn giản và sự kết hợp đc đáo của màu sắc đem lại cho trang web này một sức hấp dẫn riêng biệt.

Thong ke

Thiết kế App – Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

07 - Apr

Chúng tôi sở hữu công nghệ triển khai, vận hành...

Tại sao phải sử dụng SSL?

12 - Mar

Một trong những vấn đề quan tâm hiện nay của...

Thiết kế website chuyên nghiệp

24 - Aug

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói...

Cách kiếm 5.500 USD mỗi tháng từ làm web stream phim, không cần code

13 - Jun

Chia sẻ của một thành viên trên cộng đồng Seo...

Tất tần tật về cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords

30 - May

Hướng dẫn cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords...
. HOTLINE TƯ VẤN: 0948 854 888