6 khóa học Digital-Marketing trực tuyến miễn phí cho người mới bắt đầu

6 khóa học Digital-Marketing trực tuyến miễn phí cho người mới bắt đầu

14/03/2020 14:03

Một doanh nghiệp cần phải có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ trong những ngày này nếu các nhà lãnh đạo muốn cạnh tranh - không có cách nào xung quanh quy tắc đó. Tuy nhiên, không phải mọi startup và doanh nghiệp nhỏ đều có thể thuê một công ty tiếp thị kỹ thuật số. Vì vậy, làm thế nào chủ doanh nghiệp có thể cạnh tranh với ít hoặc không có ngân sách?

Câu trả lời là tự học.

Nhiều khóa học trực tuyến có sẵn để giảng dạy và giải thích các phần khác nhau của marketing digital, và một số trong chúng là hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là 6 khóa học miễn phí từ thị trường giáo dục trực tuyến Udemy có thể giúp người mới bắt đầu hiểu về marketing digital.

  1. Tạo một trang web sử dụng WordPress

Để có sự hiển diện trực tuyến, một doanh nghiệp phải có một trang web. WordPress là một trong những hệ thống quản lý nội dung và blog dễ học nhất và khóa học này, trong vài giờ, sẽ dạy cho bạn những nguyên tắc cơ bản để xuất banr một trang web đầy đủ chức năng.

Điều thú vị là khóa học này không liên quan tới HTML hoặc các chương trình mã hóa khác, nhưng đó là vẻ đẹp của WordPress - sử dụng nó rất đơn giản và không yêu cầu mã hóa hoặc kiến thức kỹ thuật để tạo trang web cho doanh nghiệp của bạn.

Đối với doanh nghiệp mới với ngân sách hạn chế, hướng dẫn này có thể giúp bạn khởi chạy một trang web lấp đầy khoảng trống cho đến khi ngân sách của bạn cho phép phát triển một trang web chuyên nghiệp và tùy chỉnh hoàn toàn.

  1. Khóa học đào tạo SEO

SEO là gì? Đó là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đưa ra, và khóa đào tạo SEO này của Moz là hoàn hảo cho những người cần một giới thiệu cơ bản về thế giới tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Có một số thành phần SEO on-page và off-page, và khóa học này thực hiện tốt việc chia nhỏ chúng thành các giải thích rất dễ hiểu. Nếu bạn đã có kiến thức cơ bản về SEO, khó học này có vẻ hơi khó khăn - nó được thiết kế dành riêng cho những người không có kiến thức hoặc kinh nghiệm nào trước đó.

>>>> 12 bí quyết tối ưu SEO quan trọng cho website

  1. Tiếp thị truyền thông xã hội cho người mới bắt đầu

Phương tiện truyền thông xã hội là động lực thúc đẩy nhiều doanh nghiệp ngày nay, từ nhỏ đến lớn, và nó là một thành phần tiếp thị kỹ thuật số mà bạn cần được đầu tư sâu nếu bạn muốn phát triển trực tuyến.

Khóa học này là hoàn hảo cho những người mới học marketing online, những người muốn tìm hiểu những gì tạo nên một nỗ lực tiếp thị truyền thông xã hội thành công. Học sinh sẽ tìm hiểu lý do tại sao phương tiện truyền thông xã hội là một phần quan trọng của câu đố marketing và làm thế nào để tránh được những sai lầm phổ biến nhất có xu hướng gây bệnh dịch cho người mới bắt đầu.

  1. Khóa học Google Analytics cho người mới bắt đầu

Google Analytics là một trong những công cụ sâu sắc nhất, cung cấp những phản hồi có giá trị về các nỗ lực marketing online của bạn, điều này có thể giúp bạn loại bỏ chi tiêu lãng phí và mở rộng các chiến dịch giành chiến thắng. Thoạt nhìn, công cụ này có vẻ quá sức, nhưng khóa học này là một cách tuyệt vời để người mới bắt đầu làm quen với hoạt động bên trong.

Ai đó không có kiến thức về Google Analytics có thể tìm hiểu cách thiết lập nó trên trang web của mình, đọc và phân tích nhiều tùy chọn báo cáo có sẵn và tìm hiểu cách thiết lập và hiểu các mục tiêu chuyển đổi. Google Analytics là một công cụ sử dụng cho bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào, làm cho khóa học này trở thành một công cụ phải có cho bất kỳ ai mới bắt đầu vào sự nghiệp marketing online.

  1. Tạo nội dung blog chất lượng cao

Có một blog riêng tư không đảm bảo thành công cho một doanh nghiệp. Rốt cuộc, mỗi người đều có một blog riêng. Điều đó làm cho tất cả điều quan trọng hơn là bạn tạo ra nội dung chất lượng. Bạn phải cung cấp giá trị cho độc giả của bạn nếu bạn muốn chuyển đổi họ thành những người ủng hộ thương hiệu và khách hàng.

Khóa học miễn phí này đi sâu vào những gì nó cần để tạo ra nội dung chất lượng tạo ra lưu lượng truy cập trang web hữu cơ, người đăng ký danh sách email và khách hàng. Nó cũng đưa ra những gì làm cho nội dung phát triển mạnh trên phương tiện truyền thông xã hội và làm thế nào để tạo ra nội dung thành công trên cơ sở nhất quán. Các mẹo khác, như làm thế nào để lấy hình ảnh miễn phí cho bài đăng trên blog của bạn, là những mẩu tin có giá trị cung cấp giá trị cho người mới bắt đầu.

>>>> Bí quyết tạo văn bản đạt thứ hạng cao trong SERPs

  1. Sử dụng Google để tìm kiếm như một chuyên gia

Để hiểu một cách đầy đủ về cách hoạt động của marketing online, bạn cần biết công cụ tìm kiếm Google trên mạng hoạt động như thế nào. Khóa học này giải thích cách sử dụng Google để tìm thông tin phù hợp nhất liên quan đến các truy vấn tìm kiếm của bạn.

Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ đã tăng tốc với Google và đây là phần giới thiệu mềm hoàn hảo cho những người chưa thành thạo hoặc thậm chí không biết gì về máy tính. Với ít hoặc không có kinh nghiệm về máy tính hoặc Internet, chủ sở hữu tìm hiểu cách Google hoạt động - điều bắt buộc trước khi họ cố gắng sử dụng nó trong nỗ lực tiếp thị của họ.

Tham khảo:

RankerX là phần mềm SEO tốt nhất hiện có. Hãy cùng trải nghiệm nhé!

Download Tải RankerX tại đây

 

 

 

 

 

 

 

Thong ke

Thiết kế App – Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

07 - Apr

Chúng tôi sở hữu công nghệ triển khai, vận hành...

Tại sao phải sử dụng SSL?

12 - Mar

Một trong những vấn đề quan tâm hiện nay của...

Thiết kế website chuyên nghiệp

24 - Aug

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói...

Cách kiếm 5.500 USD mỗi tháng từ làm web stream phim, không cần code

13 - Jun

Chia sẻ của một thành viên trên cộng đồng Seo...

Tất tần tật về cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords

30 - May

Hướng dẫn cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords...
. HOTLINE TƯ VẤN: 0948 854 888