Cách kiểm tra vị trí từ khóa bằng Trình kiểm tra thứ hạng miễn phí

Cách kiểm tra vị trí từ khóa bằng Trình kiểm tra thứ hạng miễn phí

17/02/2020 20:02

Một trong những yếu tố cho phép trả lời các vấn đề được trích dẫn ở trên là xếp hạng trang web trong các công cụ tìm kiếm. Việc xác định vị trí từ khóa của trang web là một trong những cách chắc chắn nhất để kiểm tra quy trình SEO và cho phép bạn kiểm tra xem bạn vượt qua trang web của các đối thủ cạnh tranh nhanh chóng như thế nào và mức độ hiển thị của trang web trong công cụ tìm kiếm ra sao. Như chúng ta đã biết, Google là một trong những công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới, và nó tăng trưởng hàng tháng. Với dữ liệu nhận được từ nghiên cứu SEO-Auditor vào tháng 1 năm 2018, Google đứng đầu trong số các quốc gia CIS (gần 49%). Ngày nay chúng tôi sẽ xem xét cách kiểm tra vị trí trang web bằng cách sử dụng trình kiểm tra thứ hạng từ khóa miễn phí và cách lấy dữ liệu quan trọng nhất liên quan đến xếp hạng trang web trong các công cụ tìm kiếm như Yandex hoặc Google. 

>>>>> Tại sao bạn cần sử dụng trang web quét SEO để tăng lưu lượng truy cập và xếp hạng Google?

Kiểm tra thứ hạng trang web sử dụng SpySERP

Để kiểm tra vị trí từ khóa trong tìm kiếm, bạn cần thực hiện các bước sau:

Đăng ký và tạo dự án

Quá trình đăng ký trên trình kiểm tra SERP miễn phí này khá đơn giản - bạn chỉ nên chọn email, mật khẩu, sau đó xác minh địa chỉ email của mình, vậy là đủ. Sau đó, người dùng sẽ được chuyển hướng tới bảng điều khiển dashboard với những cài đặt tài khoản. Trước hết, người dùng có thể tạo một dự án và chọn tên cho dự án đó.

Khi đã tạo xong dự án, người dùng có thể kiểm tra các cài đặt tài khoản.

Cài đặt dự án

Để bắt đầu, bạn phải qua 4 bước và cầu hình "Search engines" (công cụ tìm kiếm), "Domain" (miền), "Keywords" (từ khóa) và "Schedule" (lịch trình) thông qua SpySerp Wizard. Trước hết, người dùng nên cấu hình các công cụ tìm kiếm và lựa chọn những công cụ mình muốn. Nói một cách khác, nếu người dùng cần kiểm tra thứ hạng trang web trong Google hoặc Yandex,bạn nên chọn chúng.

Thêm nữa, mọi người đều có thể chọn cài đặt và điều chỉnh công cụ tìm kiếm. Vì lý do gì? Nó rất đơn giản: Theo cách này, người dùng có thể chỉnh sửa bất kỳ thông tin nào liên quan đến kết quả tìm kiếm và xếp hạng trang web ở các khu vực nhất định.

Hơn nữa, có rất nhiều những cài đặt công cụ tìm kiếm khác - đất nước, địa điểm, miền... Bạn có biết lựa chọn những cài đặt cần thiết? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé.

Ở bước tiếp theo, người dùng nên thêm miền. Ví dụ: Nếu bạn có 5 hay 6 trang web, bạn nên thêm nó vào hộp phía trên. Ngoài ra, trình kiểm tra thứ hạng từ khóa miễn phí này cho phép tìm ra vị trí của đối thủ cạnh trang đối với (các) trang web của người dùng. Nếu người dùng không có bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào (người may mắn), bạn có thể bỏ trống ô bên dưới (tên miền của đối thủ cạnh tranh).

Ở bước tiếp theo, người dùng nên điền vào bảng với những từ khóa của trang web. Tương tự bạn có thể tải những từ khóa này từ file chữ. Chỉ ấn nút "Fill", thêm tất cả những từ khóa cần thiết và ấn nút "Save" để lưu.

Bước cuối cùng là một lịch trình kiểm tra. Người dùng nên lựa chọn lịch trình cho mặt hàng sẽ được kiểm tra. Ví dụ: người dùng sẽ kiểm tra thứ hạng trang web (từ khóa) vào mỗi thứ Ba và thứ Bảy lúc 7h00 sáng.

Kết quả bạn sẽ đạt được là gì?

Chúng tôi đã thực hiện với Spyserp Wizard và hiện nay người dùng có thể bắt đầu dự án bằng cách nhấn nút "Start Project" (bắt đầu dự án). Sau đó, người dùng nên chờ kết quả. Quá trình này mất vài phút đến vài giờ, phụ thuộc vào số lượng từ khóa, tùy chọn dự án, số lượng công cụ tìm kiếm...

Khi quả trình kiểm tra được hoàn tất, người dùng có thể kiểm tra thống kê trang web, thay đổi vị trí hiện tại của trang web trong các công cụ tìm kiếm khác nhau, cũng như đoạn trích.

Tính năng quan trọng của dịch vụ này là khả năng kiểm tra kết quả tìm kiếm ban đầu cho mỗi truy vấn tìm kiếm.

Tóm lại, tất cả các thông tin đã nói ở trên và được cung cấp chức năng dịch vụ và giao diện thân thiện với người dùng, nó có thể được gọi là công cụ SEO cần thiết cho quản trị trang web và chủ sở hữu trang web.

>>>> Bí quyết tạo văn bản đạt thứ hạng cao trong SERPs

 

RankerX là phần mềm SEO tốt nhất hiện có. Hãy cùng trải nghiệm nhé!

Download Tải RankerX tại đây

 

Thong ke

Thiết kế App – Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

07 - Apr

Chúng tôi sở hữu công nghệ triển khai, vận hành...

Tại sao phải sử dụng SSL?

12 - Mar

Một trong những vấn đề quan tâm hiện nay của...

Thiết kế website chuyên nghiệp

24 - Aug

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói...

Cách kiếm 5.500 USD mỗi tháng từ làm web stream phim, không cần code

13 - Jun

Chia sẻ của một thành viên trên cộng đồng Seo...

Tất tần tật về cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords

30 - May

Hướng dẫn cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords...
. HOTLINE TƯ VẤN: 0948 854 888