Bí quyết SEO 2020 để sáng tạo nội dung chất lượng cao

Bí quyết SEO 2020 để sáng tạo nội dung chất lượng cao

09/01/2020 14:01

  1. Sử dụng tiêu đề và đề phụ

Việc sử dụng các tiêu đề và đề phụ là rất hữu ích cho SEO. Nó lướt qua nội dung của bạn để làm cho nội dung đó trở nên dễ đọc hơn cho độc giả. Mọi người có nhiều khả năng chia sẻ những thứ dễ đọc. Có tiêu đề và đề phụ cũng cung cấp nhiều cơ hội hơn cho sự bão hòa từ khóa trong nội dung của bạn.

Một lý do khác khiến bạn nên sử dụng các tiêu đề và đề phụ đó là các robot của công cụ tìm kiếm nhận ra các tiêu đề và quyết định phần nào trong nội dung của bạn là phần quan trọng nhất.

>>>>> Thể hiện chiến lược nội dung bằng cách sử dụng thông tin chi tiết về SEO

  1. Tối ưu hóa độ dài bài viết

Trước đây, người ta tin rằng bài viết của bạn càng nhiều từ thì lưu lượng truy cập càng nhiều. Nhưng bây giờ thì trường hợp này đã khác hoàn toàn. Hiện nay, tất cả đều thuộc về nội dung nào cung cấp được câu trả lời tốt nhất có thể và những thông tin có giá trị.

Mặc dù không phải bài viết 2000 từ, nó cũng không phải về việc tràn ngập nội dung của bạn. Kiểm tra báo cáo Google Analytics của bạn và xem các bài đăng của bạn có mức độ tương tác cao nhất. Xem những cái nào được trong thời gian lâu nhất và tạo ra cuộc trò chuyện, buổi thảo luận, hoặc nhận xét cao nhất. Sau đó, áp dụng một số yếu tố của chúng cho các bài viết và bài đăng khác để xem liệu họ có tăng được lượng truy cập tương tự không?

  1. Thêm các liên kết tới nội dung trước đó

Một cách để đạt thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm là có nhiều backlink đến bài đăng của bạn. Nội dung hay có xu hướng nhận được số lượng lớn các liên kết bên ngoài và bên trong. Nếu bạn muốn có thêm lượng truy cập thì đừng quên thêm các liên kết của nội dung cũ hơn vào các bài đăng mới. Điều này sẽ giúp công cụ tìm kiếm và người dùng tìm thấy những bài viết hay nhất của bạn.

Ngoài ra, các liên kết bên ngoài đến các trang web có uy tín cao cũng sẽ làm tăng uy tín trang web của chính bạn. Các liên kết càng tốt thì trang web của bạn sẽ càng đạt được thứ hạng cao trên SERPs. Bên cạnh đó, sử dụng các nguồn đáng tin cậy trong nội dung của bạn sẽ phát triển cảm giác tin cậy của độc giả và củng cố uy tín của bạn.

  1. Chọn từ khóa thông minh

Bắt đầu bằng cách xác định những từ khóa nào có liên quan đến chủ đề của bạn – thực hiện nghiên cứu từ khóa. Bạn có thể tự mình tìm ra, lấy các từ khóa từ các tìm kiếm hàng đầu của Google, hoặc bạn sử dụng các công cụ lập kế hoạch từ khóa đơn giản hoặc nâng cao, ví dụ: SpySERP. Nếu ngân sách của bạn cho phép, hãy thuê một chuyên gia SEO cho nhiệm vụ này nhé.

Hãy chắc chắn chọn từ khóa một cách cẩn thận. Các công cụ lập kế hoạch từ khóa cho phép bạn xác định từ khóa nào sẽ cung cấp tối ưu hóa tối đa cho SERP. Khi bạn bắt đầu viết lách, hãy sử dụng từ khóa trong tiêu đề, mô tả meta, thẻ ALT, đoạn trích và trong nội dung bài viết.

>>>> Backlinks trong SEO là gì và Những thuận lợi của Backlinks?

 

RankerX là phần mềm SEO tốt nhất hiện có. Hãy cùng trải nghiệm nhé!

Download Tải RankerX tại đây

 

Thong ke

Thiết kế App – Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

07 - Apr

Chúng tôi sở hữu công nghệ triển khai, vận hành...

Tại sao phải sử dụng SSL?

12 - Mar

Một trong những vấn đề quan tâm hiện nay của...

Thiết kế website chuyên nghiệp

24 - Aug

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói...

Cách kiếm 5.500 USD mỗi tháng từ làm web stream phim, không cần code

13 - Jun

Chia sẻ của một thành viên trên cộng đồng Seo...

Tất tần tật về cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords

30 - May

Hướng dẫn cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords...
. HOTLINE TƯ VẤN: 0948 854 888