LinkLifting là gì?

LinkLifting là gì?

29/02/2020 21:02

LinkLifting là gì?

Nó không phải là phần mềm SEO điển hình. Trong thực tế, nó không phải là phần mềm. Thay vào đó, LinkLifting là một dịch vụ được quản lý hoàn toàn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm, tất cả đều có nhiều kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp nhỏ và các thương hiệu lớn.

Nguyên lý hoạt đông của LinkLifting

1. Gõ trang web của bạn

Nhập địa chỉ trang web để bắt đầu. Hệ thống Linklifting sẽ phân tích hiệu suất hiện tại, xếp hạng công cụ tìm kiếm và đề xuất các từ khóa mục tiêu cho trang web.

2. Chọn từ khóa

Chọn ít nhất 3 từ khóa mục tiêu cho dự án của bạn. Bạn có thể nhập từ khóa của riêng bạn hoặc sử dụng các từ khóa được đề xuất.

Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động tính toán ngân sách được đề xuất cho trang web của bạn dựa trên các từ khóa đã nhập, nhưng bạn có thể tự do điều chỉnh ngân sách bất cứ lúc nào trong chiến dịch của mình.

3. Bắt đầu dự án

Để kích hoạt dự án, bạn nên đặt cọc cho tháng đầu tiên của dịch vụ. Số dư tài khoản của bạn sẽ được ghi nợ hàng ngày để cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát chi tiêu của mình.

Không có phí thiết lập hoặc chi phí ẩn. Không cam kết lâu dài.

4. Nhận backlink

Trước hết, LinkLifting là một dịch vụ xây dựng liên kết. Tùy thuộc vào ngân sách của bản thân, chúng tôi sẽ liên tục xây dựng, mua và cho thuê backlink cho trang web của bạn một cách hiệu quả.

Bạn sẽ nhận được những liên kết đầu tiên cho trang web của mình gần như ngay lập tức mặc dù sẽ mất thời gian để xây dựng một danh mục backlink vững chắc.

5. Nâng cấp trang web

Chúng tôi sẽ kiểm tra thủ công trang web của bạn và từ khóa, phân tích sự xuất hiện của trang web trong Google, vào tạo một danh sách cụ thể các cải tiến được đề xuất để có kết quả SEO tốt hơn. Danh sách sẽ được cập nhật thường xuyên để duy trì kết quả đã đạt được.

6. Nhận lưu lượng tìm kiếm

Trong khoảng 3-4 tuần, bạn nên bắt đầu nhận được thông báo về các cải tiến trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Lưu lượng truy cập trang web của bạn từ Công cụ Tìm kiếm sẽ tăng lên. Nó thường mất ba đến sáu tháng để đạt được kết quả tốt nhất.

Trong thời gian này, LinkLifting sẽ kiểm tra vị trí của trang web của bạn cho tất cả các từ khóa của bạn hàng ngày để theo dõi tất cả các mức tăng và giảm và cho phép bạn theo dõi hiệu suất của dự án trong thời gian dài.

7. Dịch vụ bổ sung

Dịch vụ bổ sung bao gồm video và phát hành báo chí. Với các báo chí phát hành, bạn có được các liên kết tự nhiên từ nhiều nguồn bên ngoài, khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập giới thiệu ngay lập tức, nhận diện thương hiệu và đề cập trong tin tức của Google. Video là một phần quan trọng của trải nghiệm duyệt web và có thể giúp bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Tham khảo:

RankerX là phần mềm SEO tốt nhất hiện có. Hãy cùng trải nghiệm nhé!

Download Tải RankerX tại đây

 

 

 

 

 

 

Thong ke

Thiết kế App – Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

07 - Apr

Chúng tôi sở hữu công nghệ triển khai, vận hành...

Tại sao phải sử dụng SSL?

12 - Mar

Một trong những vấn đề quan tâm hiện nay của...

Thiết kế website chuyên nghiệp

24 - Aug

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói...

Cách kiếm 5.500 USD mỗi tháng từ làm web stream phim, không cần code

13 - Jun

Chia sẻ của một thành viên trên cộng đồng Seo...

Tất tần tật về cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords

30 - May

Hướng dẫn cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords...
. HOTLINE TƯ VẤN: 0948 854 888