Lựa chọn công ty thiết kế app bán hàng chuyên nghiệp

Lựa chọn công ty thiết kế app bán hàng chuyên nghiệp

02/04/2022 10:04

Nanoweb là một công ty thiết kế app bán hàng trên ứng dụng mobile hàng đầu Việt Nam với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Cùng sự sáng tạo đổi mới, thời gian triển khai dự án nhanh, khách hàng sẽ được tư vấn để tạo dựng một app bán hàng tối ưu nhất hiện nay.

chọn công ty thiết kế app bán hàng chuyên nghiệp

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế app bán hàng?

Thời đại số ngày càng phát triển mạnh mẽ. Công nghệ kỹ thuật số dần lan rộng. Điều này đặt ra nhiều thách thức cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cần thiết phải có chiến lực kinh doanh vượt trội hơn so các đối thủ khác.

Thiết kế app bán hàng online là bước đi rút ngắn khoảng cách giữa người mua và người bán chỉ qua một cú chạm tay trên điện thoại. App bán hàng giúp doanh nghiệp có được một ứng dụng để nắm bắt kịp xu hướng marketing trong thời đại 4.0 hiện nay vì:

  • Hỗ trợ lưu trữ tất cả các dữ liệu khách hàng một cách dễ dàng
  • App như là cửa hàng để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh
  • Sử dụng nền tảng app bán hàng sẽ nâng cao trải nghiệm cho người dùng và tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế app bán hàng

Ngành hàng nào nên thuê công ty thiết kế app bán hàng

Ngành hàng sản phẩm: Đồ gia dụng, điện máy, thời trang, vàng bạc đá quý, đồ ăn nhanh,..

Ngành hàng dịch vụ: Tài chính ngân hàng, chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp, du lịch, tuyển dụng – việc làm, đào tạo, giải trí,..Đây là một số ngành hàng sử dụng app hỗ trợ sẽ tiếp cận lượng khách hàng hiệu quả.

Tiêu chí chọn công ty thiết kế app bán hàng chuyên nghiệp

Chọn đơn vị thiết kế app bán hàng không hề dễ dàng. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn tìm kiếm được công ty thiết kế app bán hàng phù hợp nhất.

Tiêu chí chọn công ty thiết kế app bán hàng

Trải nghiệm trên website của chính họ

Đầu tiên bạn truy hãy cập vào website của họ. Sau đó, đưa ra nhận định về website đó có thực mang đến trải nghiệm tốt cho bạn không? Tại sao lại như vậy? Nếu như bạn không có trải nghiệm tốt trên website của họ thì cần phải xem xét lại. Một công ty thiết kế về công nghệ với chính sản phẩm họ làm mà không đem lại sự thỏa mãn cho khách hàng thì thực tế công ty đó chưa đủ tin tưởng để bạn có thể đặt vào.

Xem khách hàng đánh giá về họ

Hãy tìm hiểu xem công ty đó đã có những dự án nào? Nếu có hãy lên chợ app tìm đọc những feedback của khách hàng về sản phẩm cũng như công ty. Những phản hồi chỉ mang tính chất tham khảo. Nhưng đó cũng là một kênh để bạn có thể đánh giá và đưa ra quyết định của mình.

Xem khách hàng đánh giá về họ

Thiết kế app bán hàng có nhiều tính năng

Thường chúng ta sẽ thuê công ty đã từng thiết kế app hoặc sản phẩm tương tự. Tuy nhiên, nếu lĩnh vực hoàn toàn mới, chưa có đối thủ trên thị trường thì hãy nên tìm hiểu theo các tính năng trên app để đưa ra lựa chọn. Cần thiết phải chọn app có nhiều chức năng để tăng tính trải nghiệm người dùng và người mua. Đáp ứng được điều đó đòi hỏi công ty thiết kế phải đủ khả năng tạo ra nhiều tính năng cho app. Do đó, ngay từ đầu hãy liệt kê tất cả các tính năng cần có trong ứng dụng của mình.

Có nên thuê công ty thiết kế app bán hàng giá rẻ?

Thiết kế app bán hàng giá rẻ là như thế nào? Thực tế, chúng ta có thể hiểu theo 2 hướng ở đây. Giá rẻ nhưng chất lượng không tốt thì giá trị mang lại nó lại không rẻ. Còn giá không rẻ nhưng chất lượng tốt hơn so với mức giá thì giá trị mang lại đương nhiên rẻ.

Do đó, có nên thuê công ty thiết kế app bán hàng giá rẻ hay không thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tuỳ vào ngân sách dành cho thiết kế app của doanh nghiệp mà cân đối chi phí. Giá niêm yết chưa nói lên được hết chất lượng của nhiều công ty thiết kế app bán hàng. Vì thế, hãy chọn công ty thiết kế app phù hợp với các tiêu chí mà doanh nghiệp bạn đưa ra.

Có nên thuê công ty thiết kế app

Nanoweb – công ty thiết kế app bán hàng chuyên nghiệp 

Nanoweb hiện đang là đơn vị được nhiều doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng”. Vậy công ty thiết kế ứng dụng bán hàng Nanoweb đem đến những gì?

Thúc đẩy doanh số thông qua app: thiết kế ứng dụng bán hàng cho phép bạn bán hàng mọi lúc mọi nơi. Tích hợp với nhiều chức năng thông minh.

Quản lý kho hàng, khách hàng hiệu quả: Quản lý hàng tồn kho, hàng hoá xuất nhập, doanh số,.. hiển thị thông qua biểu đồ trực quan giúp bạn theo dõi và báo cao nhàn hơn rất nhiều.

Giao diện người dùng được cập nhật theo xu hướng mới nhất: Phân tích tính trải nghiệm thực tế theo tiêu chuẩn UI/UX.

Tiết kiệm ngân sách marketing: App bán hàng cho phép bạn triển khai các chiến dịch marketing hiệu quả. Tiếp cận đúng tệp khách hàng mục tiêu, tiếp cận nhanh chóng, phù hợp.

Trên đây là một vài thông tin về lựa chọn công ty thiết kế app bán hàng chuyên nghiệp. Và Nanoweb là 1 cái tên mà doanh nghiệp bạn nên lưu tâm. Đây sẽ là một lựa chọn tối ưu nếu bạn có nhu cầu về thiết kế app bán hàng hiệu quả, đơn giản.

Công ty Nanoweb

  • Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà B6A – Đường Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – Hà Nội
  • SĐT: 0948.854.888 – 024.62.598.127
  • Website: https://nanoweb.vn/
  • Email: support@nanoweb.vn
Thong ke

Thiết kế App – Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

07 - Apr

Chúng tôi sở hữu công nghệ triển khai, vận hành...

Tại sao phải sử dụng SSL?

12 - Mar

Một trong những vấn đề quan tâm hiện nay của...

Thiết kế website chuyên nghiệp

24 - Aug

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói...

Cách kiếm 5.500 USD mỗi tháng từ làm web stream phim, không cần code

13 - Jun

Chia sẻ của một thành viên trên cộng đồng Seo...

Tất tần tật về cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords

30 - May

Hướng dẫn cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords...
. HOTLINE TƯ VẤN: 0948 854 888