Thiết Kế App Mobile: Ứng Dụng Mang Lại Doanh Thu Lớn

Thiết kế App Mobile: ứng dụng mang lại doanh thu lớn

30/03/2022 10:03

Thiết kế app mobile đã trở thành một nhu cầu cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp hiện nay. Nó là sợi dây liên kết mạnh mẽ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Giúp doanh nghiệp tiếp cận gần gũi với khách hàng hơn thông qua app điện thoại. Là kênh tiếp thị nhằm cải thiện nguồn doanh thu thông qua việc bán hàng trên app.

Thiết Kế App Mobile: Ứng Dụng Mang Lại Doanh Thu

Thiết kế app mobile hiện nay

Thiết kế app mobile là gì?

Thiết kế app mobile là ứng dụng di động được thiết kế và lập trình trên các hệ điều hành của điện thoại thông minh. Các app mobile sẽ hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau và thường lập trình trên 2 dạng phổ biến nhất hiện nay đó là Android và IOS.

App mobile mang lại đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp xây dựng hương hiệu mạnh, phát triển doanh nghiệp cũng như dễ dàng tiếp cận gần hơn với khách hàng. Đây là kênh tạo ra nguồn doanh thu dồi dào cho doanh nghiệp.

Hầu hết mỗi doanh nghiệp/công ty đều sở hữu cho mình một website riêng. Thế nhưng để xây dựng thêm một app mobile để làm công cụ bán hàng, quảng cáo sản phẩm thì không phải ai cũng đã làm được. Mà app chính là bước đi đúng đắn giúp bạn thúc đẩy sự phát triển của công ty. Điều này khẳng định vị thế của mình trong thị trường so với các đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế app mobile là gì

App mobile mang lại đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp nên phát triển thiết kế app mobile?

Cơ sở dữ liệu là vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Hầu hết chúng ta đều phụ thuộc vào chúng để làm bàn đạp thúc đẩy sự tăng trưởng cho doanh nghiệp của mình. Hỗ trợ hợp lý hoá hoạt động kinh doanh, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong thị trường. App mobile sẽ giúp bạn khai thác thêm sức mạnh từ chính cơ sở dữ liệu đó.

Thiết kế app mobile tác động mạnh mẽ đến sự phát triển. Nó tạo ra nguồn doanh thu chính cho các công ty. Nó cho phép bạn thu hút được nhiều khách hàng. Sản phẩm của bạn được tiếp cận gần hơn với khách hàng. Từ đó bạn bán trực tiếp sản phẩm của mình thông qua app. Nói cách khách, nó là công cụ nắm bắt và giữ chân khách hàng trung thành cùng một lúc.

Tại sao nên phát triển thiết kế app mobile

App mobile giúp khai thác cơ sở dữ liệu hiệu quả

Lợi ích khi doanh nghiệp thiết kế app

Dưới đây là những lợi ích chính của việc thiết kế một ứng dụng di động tùy chỉnh dành cho các doanh nghiệp. 

Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng: Cho phép doanh nghiệp của bạn tiếp cận các thị trường mới. Ngoài ra, còn cải thiện một số kênh bán hàng. Từ đó có thêm khách hàng mới cho doanh nghiệp.

Loại bỏ các rào cản đối với việc mua và sử dụng sản phẩm: Ứng dụng đưa chúng ta đến gần hơn với thị trường mua sắm. Thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm của doanh nghiệp.

Tạo lòng trung thành: Là điều kiện thuận lợi tạo nên quy trình tiếp cận người dùng hoặc khách hàng tương lai. App khiến người mua thích thú để quay lại mua sản phẩm. Qua đó, trở thành khách hàng trung thành.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Ứng dụng cho phép doanh nghiệp gửi thông báo đẩy, truyền bá dịch vụ/sản phẩm của mình một cách trực tiếp mà không cần dùng đến các phương tiện truyền thống.

Không giới hạn thời gian: Khách hàng có thể truy cập mua hàng 24/7 mà không có chút rào cản nào.

Tăng doanh thu bán hàng: Ứng dụng di động là phương thức giúp sản phẩm tiếp cận khách hàng nhanh chóng hiệu quả. Qua đó, lượng khách hàng thu hút cũng tăng dần đều, đồng nghĩa với việc doanh thu tăng. Doanh thu tăng thì lợi nhuận cũng tăng. 

 

Tăng doanh thu bán hàng

Chi phí để thiết kế app

Có rất nhiều khía cạnh khác nhau để tạo nên một chi phí thiết kế khác nhau cho một ứng dụng. Trước hết, bạn cần phải làm rõ được vấn đề cốt lõi là ứng dụng dùng để làm gì? Mục tiêu, mục đích và mang lại trải nghiệm cho khách hàng như thế nào?

Giá thiết kế app thay đổi tùy thuộc vào mức độ phức tạp và tính năng của chúng. Doanh nghiệp của bạn muốn có thêm nhiều tính năng thì chi phí càng đẩy lên cao. Hãy lưu ý rằng, bạn cần phải nắm rõ loại ứng dụng mà bạn muốn, để tránh những phát sinh không cần thiết.

Giá còn phụ thuộc vào sự lựa chọn nền tảng của bạn. Bạn muốn thiết kế trên hệ điều hành Android hay IOS? Nếu doanh nghiệp của bạn có ý định sử dụng cả hai hệ điều hành, thì chi phí sẽ tốn kém hơn.

Một số yếu tố tác động trực tiếp đến chi phí phát triển ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể tham khảo và xem xét các yếu tố cần thiết hay không nhé:

 • Quyền truy cập dữ liệu
 • Định vị địa lý
 • Độ phức tạp của ứng dụng
 • Thực tế tăng cường
 • Cổng thanh toán
 • Gửi thông báo đẩy
 • Thiết kế đồ hoạ cho giao diện
 • Số lượng nền tảng mà người dùng có thể truy cập được
 • Tích hợp với các hệ thống khác,…vv

Chi phí để thiết kế app phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí để thiết kế app phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau

Tại sao nên lựa chọn thiết kế app mobile tại Nanoweb?

Nanoweb tự hào là đơn vị thiết kế app hàng đầu tại Việt Nam ở trong lĩnh vực marketing nói chung và thiết kế app nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường về lĩnh vực thiết kế app, Nanoweb chắc chắn là điểm đến đáng tin cậy mà doanh nghiệp đang tìm kiếm. Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết, sẽ đảm bảo cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

App giúp tăng doanh thu

App hỗ trợ tăng doanh thu

Nói chung, thiết kế app mobile là điều quan trọng và cần thiết với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Ứng dụng trên di động không chỉ hỗ trợ khách hàng hành động mua hàng mà còn mang lại nhiều giá trị khác cho doanh nghiệp, đặc biệt tác động trực tiếp trong việc tăng doanh thu một cách nhanh chóng. Nếu bạn mong muốn app hỗ trợ để có được mức doanh thu lớn dần thì đừng bỏ qua Nanoweb nhé!

Công ty Nanoweb

 • Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà B6A – Đường Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – Hà Nội
 • SĐT: 0948.854.888 – 024.62.598.127
 • Website: https://nanoweb.vn/
 • Email: support@nanoweb.vn
Thong ke

Thiết kế App – Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

07 - Apr

Chúng tôi sở hữu công nghệ triển khai, vận hành...

Tại sao phải sử dụng SSL?

12 - Mar

Một trong những vấn đề quan tâm hiện nay của...

Thiết kế website chuyên nghiệp

24 - Aug

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói...

Cách kiếm 5.500 USD mỗi tháng từ làm web stream phim, không cần code

13 - Jun

Chia sẻ của một thành viên trên cộng đồng Seo...

Tất tần tật về cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords

30 - May

Hướng dẫn cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords...
. HOTLINE TƯ VẤN: 0948 854 888