Giá thiết kế app điện thoại hiện nay bao nhiêu? | Công ty Nanoweb

Giá thiết kế app điện thoại hiện nay bao nhiêu?

13/04/2022 22:04

Giá thiết kế app điện thoại bao nhiêu là câu hỏi nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi chắc chắc họ không thể bỏ qua “lợi nhuận” tiềm năng từ app điện thoại. Do đó, tìm hiểu chi phí trước khi thiết kế app điện thoại là chuyện dễ hiểu. Tuy chưa có câu trả lời cụ thể nhưng hãy cùng Nanoweb đi sâu vào vấn đề này nhé!

Giá thiết kế app

Tại sao phải tìm hiểu giá thiết kế app?

Đầu tư vào thiết kế app điện thoại cũng chính là rút 1 phần trong ngân sách marketing của doanh nghiệp. Vì vậy, để cân đối chi phí thì cần phải tìm hiểu trước về mức giá thiết kế app mobile. Ngoài ra, thấy rằng giá thiết kế app mobile không cố định. Nó phụ thuộc khá nhiều vào mục tiêu chiến lược doanh nghiệp, thị trường ngách, hệ điều hành Android và iOS. Nó không chỉ bị ảnh hưởng bởi vị trí, độ phức tạp mà còn có cả thương hiệu nhà thiết kế. Điều đó nghĩa là sử dụng thiết kế của các chuyên gia lành nghề, có kinh nghiệm thâm niên sẽ đắt hơn nhiều. Hơn thế, còn tùy thuộc vào tính năng của ứng dụng mà giá cũng sẽ khác nhau.

Giá thiết kế app điện thoại phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá thiết kế ứng dụng mobile phụ thuộc vào 3 yếu tố: Thương hiệu, tính năng và nền tảng công nghệ.

Giá thiết kế app điện thoại phụ thuộc vào yếu tố nào

Thương hiệu nhà thiết kế app

Thương hiệu nhà thiết kế app là một vé đảm bảo cho khả năng thiết kế app chuyên nghiệp nhiều tính năng. Do vậy, chọn thiết kế app tại các công ty phần mềm hàng đầu như FPT, Harvey Nash, Sento App, Fujinet Systems JSC…bao giờ cũng có giá cao hơn nhiều so với các công ty thiết kế app tầm trung như Mediastep Software Việt Nam, Appwe… Do vậy, doanh nghiệp cần cân nhắc ngân sách đầu tư phù hợp nhất.

Tính năng của app 

Đây là yếu tố quan trọng bậc nhất. Nó phụ thuộc vào mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp. Với các app yêu cầu đơn giản thì chi phí không quá cao. Tuy nhiên, những app có nhiều tính năng, càng nhiều tính năng phức tạp thì giá thành càng đắt đỏ. Do nhà thiết kế phải đầu tư thời gian và chất xám nhiều. Tùy vào định hướng của doanh nghiệp như xây dựng app bán hàng thì giá khác, app TMĐT thì giá sẽ khác. Tóm lại, app càng nhiều tính năng phức tạp, độ bảo mật cao thì giá sẽ đắt hơn nhiều.

Nền tảng thiết kế

Trước đây điện thoại có 3 hệ điều hành chính là Android, Windows Phone và iOS. Sau khi hệ điều hành Windows Phone bị khai trừ thì các app ứng dụng di động chỉ được thiết kế trên 2 nền tảng chính là Android và iOS. Tùy vào nhu cầu và khách hàng mục tiêu để chọn nền tảng thiết kế. Tại Châu Á, Android chiếm tỷ lệ người dùng nhiều hơn so với hệ điều hành iOS. Do vậy, tùy từng công ty thiết kế mà có mức báo giá khác nhau trên 2 nền tảng này. Nếu có ngân sách ổn thì doanh nghiệp nên làm trên cả 2 hệ điều hành. Vì như vậy, sẽ tối ưu nhất cho trải nghiệm của khách hàng. Ngoài ra, tệp khách hàng tiềm năng cũng được mở rộng.

Nền tảng thiết kế

Chi phí đưa app lên kho ứng dụng

Doanh nghiệp sẽ phải mất thêm cho khoản phí này nữa. Đây là khoản phí cho tài khoản lập trình ứng dụng trên App Store. Sau khi thiết kế xong thì cần upload ứng dụng lên cửa hàng. Tuy nhiên, để tạo được một tài khoản lập trình ứng dụng trên App Store thì sẽ phải tốn tối thiểu là 99$/năm. Còn trên Google Play là 25$ thanh toán 1 lần. Chi phí này doanh nghiệp chi trả cho Google và Apple. Công ty thiết kế app di động không thu các khoản phí này.

Giá thiết kế app điện thoại trung bình bao nhiêu?

Nhìn chung giá thiết kế app mobile cao hơn nhiều so với giá thiết kế web. Một app di động do có điểm đặc đù đòi hỏi nhà thiết kế tốn nhiều công sức, thời gian và chất xám. Do vậy, mức giá dao động cũng phải từ 50 triệu cho đến hàng trăm triệu đồng. Nhiều app cao cấp được thiết kế các tính năng theo yêu cầu, giá sẽ không dưới 100 triệu.  Chi phí như vậy là không hề nhỏ. Điều này gây khó khăn cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc Start – up. Vậy giải pháp nào cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Giá trung bình

Chọn thiết kế app điện thoại tại Nanoweb

Nanoweb là đơn vị thiết kế app điện thoại dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tại đây, chúng tôi cung cấp giải pháp phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp. Theo đó, Nanoweb đem tới những lợi ích lớn nhất cho khách hàng, nhất là mức giá thiết kế app mobile cực kỳ phù hợp.

 • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lập trình chuyên môn giỏi, kinh nghiệm phong phú
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng toàn diện và hiệu quả
 • Đảm bảo quá trình thiết kế app tiến hành theo đúng quy trình
 • Cung cấp dịch vụ xây dựng ứng dụng di động trong mọi lĩnh vực
 • Đảm bảo về mặt thời gian khi thiết kế app theo nhu cầu
 • Hỗ trợ chỉnh sửa, xử lý tới khi hoàn thiện theo yêu cầu khách hàng
 • Có mức giá thành dịch vụ viết ứng dụng di động hợp lý nhất cho khách hàng.

Thiết kế app điện thoại tại Nanoweb

Thiết kế app là giải pháp thiết yếu với sự phát triển của doanh nghiệp. Khả năng thay đổi bộ mặt doanh nghiệp nhờ app di động là rất lớn. Do vậy, ngân sách đầu tư cho mảng này không nên quá chặt chẽ. Hãy chọn 1 đơn vị thiết kế app di động phù hợp, chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Công ty Nanoweb

 • Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà B6A – Đường Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – Hà Nội
 • SĐT: 0948.854.888 – 024.62.598.127
 • Website: https://nanoweb.vn/
 • Email: support@nanoweb.vn
Thong ke

Thiết kế App – Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

07 - Apr

Chúng tôi sở hữu công nghệ triển khai, vận hành...

Tại sao phải sử dụng SSL?

12 - Mar

Một trong những vấn đề quan tâm hiện nay của...

Thiết kế website chuyên nghiệp

24 - Aug

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói...

Cách kiếm 5.500 USD mỗi tháng từ làm web stream phim, không cần code

13 - Jun

Chia sẻ của một thành viên trên cộng đồng Seo...

Tất tần tật về cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords

30 - May

Hướng dẫn cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords...
. HOTLINE TƯ VẤN: 0948 854 888