Thiết kế app doanh nghiệp cho mô hình vừa và nhỏ

Thiết kế app doanh nghiệp cho mô hình vừa và nhỏ

13/04/2022 22:04

Thiết kế app doanh nghiệp cho mô hình công ty vừa và nhỏ hiện đang là xu hướng. App có tác dụng trong việc thúc đẩy bán hàng và gia tăng thương hiệu. Do vậy, quy mô doanh nghiệp lớn hay vừa và nhỏ đều có thể sử dụng app như một công cụ marketing. Nhiều ý kiến cho rằng chỉ có tập đoàn, doanh nghiệp lớn mới thiết kế app. Đó hoàn toàn là suy nghĩ không đúng.

Thiết kế app doanh nghiệp cho mô hình công ty vừa và nhỏ

Tại sao nên thiết kế app doanh nghiệp?

Mục đích cuối cùng của mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều là doanh thu. Muốn tối đa hóa doanh thu buộc doanh nghiệp phải có chiến lược kinh doanh thông minh. Ngoài các hình thức kinh doanh truyền thống, thì kinh doanh trực tuyến đang là xu thế. Và đây là một trong những kênh hỗ trợ doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận một cách tốt nhất. App là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng hiệu quả.

Thu hút khách hàng

Đây là yếu tố quan trọng khi thiết kế app doanh nghiệp. Hiện nay các website thân thiện sẽ là chưa đủ. Trong khi ứng dụng di động mang đến những tính năng độc đáo, hữu ích. Điều này khiến nó trở nên hấp dẫn hơn so với trình duyệt web. Vì sử dụng app không cần người dùng phải thao tác quá nhiều bước để tìm kiếm thông tin sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng mong muốn. Thiết kế app doanh nghiệp thân thiện giúp khách hàng tìm kiếm, mua sắm và tương tác thuận tiện, dễ dàng.

Tại sao nên thiết kế app doanh nghiệp hiện nay

Tăng giá trị cho khách hàng

Để phù hợp với xu thế người dùng thì cần mở rộng kinh doanh trên nền tảng số. Đó cũng là một cách để tăng thêm giá trị cho khách hàng. Họ không chỉ được tiếp cận sản phẩm dịch vụ theo hướng truyền thống. Mà còn có trải nghiệm tuyệt vời trên website cũng như trên app mobile. Khi sự hài lòng của khách hàng ngày càng tăng lên. Doanh số cũng sẽ được cải thiện theo. Thiết kế app doanh nghiệp còn cung cấp các chức năng tặng thưởng và có giá trị tăng thêm cho khách hàng.

Quảng bá được thương hiệu

Ứng dụng di động giúp quảng bá thương hiệu một cách tự nhiên. App mobile làm cho người dùng nhận thức và chủ động giao tiếp với thương hiệu. Khi bạn áp dụng được công nghệ này. Khả năng hiển thị thương hiệu của bạn sẽ tăng theo cấp số nhân.

Quảng bá được thương hiệu

Tạo ra khách hàng trung thành

Thiết kế app cũng cần phải quan tâm tới yếu tố tạo ra khách hàng trung thành. Gia tăng khả năng tiếp cận sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp là một cách hiệu quả để tăng sự trung thành của khách hàng. Môi trường di động sẽ đem lại những trải nghiệm liên tục và liền mạch. Đồng thời hạn chế các khó khăn trong quá trình trải nghiệm. Nâng cao sự gắn kết với doanh nghiệp và khách hàng. Từ đó tạo được tệp khách hàng trung thành.

Gia tăng doanh thu và lợi nhuận

Các thiết kế app doanh nghiệp hiện nay cho khả năng kiếm tiền dễ dàng hơn. Bằng cách thông qua hình thức cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, hay quảng cáo trên ứng dụng. Từ đó bạn đã có thêm một nguồn doanh thu mới. Cùng với đó là lợi nhuận tăng lên.

Thiết kế app giúp tăng doanh thu và lợi nhuận

Xu hướng thiết app doanh nghiệp cho mô hình vừa và nhỏ

Trong những năm gần đây, các mẫu thiết kế app doanh nghiệp ở Việt Nam đã những thay đổi lớn. Đặc biệt là xu hướng thiết kế ứng dụng di động cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những app thiết kế cho mô hình này đều hướng tới kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI nhằm mục đích kinh doanh.

Thiết kế ứng dụng VR/AI

VR/AI giúp nhà thiết kế phát triển giảm được thời gian và công sức khi thiết kế app. Đồng thời chúng trọng vào giải quyết được nhu cầu của người tiêu dùng.

Thiết kế ứng dụng nhận thức cảm xúc

Bằng việc phân tích hành vi cụ thể người dùng. Phân tích những cảm xúc khi họ sử dụng sản phẩm. Những yếu tố này sẽ được đưa vào thiết kế app để người dùng trải nghiệm công nghệ số tuyệt vời hơn.

Xu hướng thiết app doanh nghiệp cho mô hình vừa và nhỏ 2022

Thiết kế bằng giọng nói

Theo thống kê được biết 32% người dùng Smartphone trên thế giới sử dụng giọng nói ít nhất 1 tuần 1 lần. Để thích ứng với nhu cầu của thị trường. Thiết kế ứng dụng di động đang chuyển dần sang giao diện người dùng bằng giọng nói, tạo tính trải nghiệm của người dùng tốt hơn.

Phát triển và thiết kế app theo công nghệ đám mây

Từ năm 2020 việc sử dụng công nghệ đám mây được ứng dụng mạnh mẽ. Để các thiết kế app giảm lưu lượng lưu trữ, nâng cao được dung lượng lưu trữ của app, giảm chi phí tối đa. Với xu hướng phát triển này, đòi hỏi các nhà thiết kế cần update liên tục để phù hợp với nhu cầu thị hiếu.

Với sức hút mạnh mẽ của ứng dụng di động trong thời đại công nghệ số. Thiết kế app doanh nghiệp trên thiết bị điện thoại là chìa khóa đi đến cánh cửa thành công trong kinh doanh. Vì thế doanh nghiệp nên tìm cho mình một nhà thiết kế app mobile chuyên nghiệp có phần mềm thiết lập hoàn hảo. Ứng dụng di động là sản phẩm tuyệt vời, hứa hẹn không ngừng làm chủ xu thế trong tương lai sắp tới.

Công ty Nanoweb

  • Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà B6A – Đường Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – Hà Nội
  • SĐT: 0948.854.888 – 024.62.598.127
  • Website: https://nanoweb.vn/
  • Email: support@nanoweb.vn
Thong ke

Thiết kế App – Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

07 - Apr

Chúng tôi sở hữu công nghệ triển khai, vận hành...

Tại sao phải sử dụng SSL?

12 - Mar

Một trong những vấn đề quan tâm hiện nay của...

Thiết kế website chuyên nghiệp

24 - Aug

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói...

Cách kiếm 5.500 USD mỗi tháng từ làm web stream phim, không cần code

13 - Jun

Chia sẻ của một thành viên trên cộng đồng Seo...

Tất tần tật về cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords

30 - May

Hướng dẫn cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords...
. HOTLINE TƯ VẤN: 0948 854 888