Tìm hiểu về dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu

Tìm hiểu về dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu

02/04/2022 10:04

Công nghệ số phát triển dẫn đến việc sử dụng smartphone ngày càng nhiều. Và theo lẽ tất nhiên thì kinh doanh trên điện thoại thông minh hiện đang là “mảnh đất hứa”. Qua đó, thiết kế app theo yêu cầu trên điện thoại trở nên cần thiết khi doanh nghiệp muốn tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng thông qua ứng dụng online.

dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu

 

Thiết kế app theo yêu cầu là gì?

Thiết kế app theo yêu cầu là quá trình xây dựng một app dựa trên ý tưởng ban đầu của khách hàng bao gồm các công đoạn như: Thiết kế, xây dựng, và bảo trì các phần mềm chạy trên nền tảng di động thông minh.

Trong tương lai, công nghệ mới dần đang được định hình rõ rệt trong lĩnh vực phát triển app điện thoại di động. Nhóm khách hàng cũng đa dạng hơn. Vì thế, nhiều doanh nghiệp đã chọn app mobile như một kênh phát triển riêng biệt.

Ưu điểm khi dùng thiết kế app theo yêu cầu

Tiếp cận lượng khách hàng lớn: Thông qua app, doanh nghiệp có thể tiếp cận hơn 90% người mua hàng khi dùng điện thoại.

Xây dựng thương hiệu thông qua app: App là một giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt, tiện lợi sẽ khiến cho khách hàng yêu quý, tin tưởng vào sản phẩm. Từ đó, tăng độ nhận diện thương hiệu. Đây cũng là một cách xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của dùng thiết kế app theo yêu cầu

Tăng hiệu quả hoạt động quảng cáo nhờ tính ổn định và bảo mật: Mọi hoạt động quảng cáo trực tuyến đều phải lấy app là trung tâm. Thiết kế app chuyên nghiệp sẽ làm tăng hiệu quả bán hàng. Tăng chuyển đổi quảng cáo, đem lại doanh thu không hề nhỏ cho các doanh nghiệp.

Chăm sóc khách hàng 24/7: Vì khách hàng có thể xem và đặt hàng bất cứ lúc nào trong ngày. Còn doanh nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng thông qua app.

Các dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu tại Nanoweb

Nanoweb là một trong những đơn vị thiết kế app theo yêu cầu được nhiều doanh nbghiệp lựa chọn. Công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và phù hợp. Một số dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu có thể tham khảo như:

Thiết kế app cho các doanh nghiệp: Là ứng dụng dùng để chạy trên hệ điều hành Android hoặc IOS của smartphone.

Thiết kế app chuẩn UI/UX design: Đây là dạng thiết kế app không hề dễ dàng. Công việc đòi hỏi trí tưởng tượng, ý tưởng sáng tạo, kinh nghiệm và sự kiên trì.

dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu tại Nanoweb

 

Thiết kế app du lịch: Thiết kế app ngành du lịch rất cần thiết bởi du lịch hiện nay rất phát triển.

Thiết kế app y tế: Thiết kế app y tế giúp người dùng tiếp cận nhanh chóng với bác sỹ và bệnh viện. Nhờ có app, nhiều phòng bệnh/ bệnh viện thông minh ra đời.

Thiết kế app làm việc: Nhu cầu tìm việc và tuyển dụng luôn cao. Do vậy, app làm việc sẽ là cầu nối giữa các ứng viên và nhà tuyển dụng.

Thiết kế app chơi game: Lĩnh vực game thời điểm nào “hot” hơn bao giờ hết. Các app game luôn nhận được lượng tải về lớn của người chơi. Do vậy, ứng dụng game cũng là 1 lĩnh vực cũng rất đáng gờm.

Quy trình thiết kế app theo yêu cầu tại Nanoweb

Nanoweb có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế app di động. Do vậy,  thiết kế app tại Nanowweb luôn có quy trình chuẩn và kỹ lưỡng.

Bước 1: Lắng nghe và tiếp nhận mong muốn theo yêu cầu của khách hàng. Trao đổi rõ với họ về yêu cầu của app, dự trù ngân sách. Sau đó tiến hành nghiên cứu và tư vấn các phương án tối ưu nhất.

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế app. Thông qua khách hàng để duyệt thiết kế.

Bước 3: Mô tả và phác hoạ chi tiết triển khai cụ thể bản thiết kế cho khách hàng.

Bước 4: Bắt đầu lập trình, thiết kế ứng dụng di động

Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng và bàn giao

Một số lưu ý khi thiết kế app theo yêu cầu

Dành cho nhà phát triển app, khi thiết kế cần có một số lưu ý như:

Đối với giao diện app trên mobile

Giao diện app trên hệ điều hành Android hoàn toàn khác với IOS. IOS sử dụng file XIB thì Android lại sử dụng XML. Chính vì thế, IOS hoàn toàn có phần vượt trội hơn về các mảng animation, đồ họa, thiết kế giao diện. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể có một số những tính năng tương tự nhau.

Lưu ý với giao diện app trên mobile

 

Sử dụng ngôn ngữ lập trình cho IOS

IOS sử dụng 2 ngôn ngữ lập trình chính là Swift và Objective-C.Swift. Đây có thể xem là ngôn ngữ tối ưu nhất để lập trình ứng dụng cho IOS và được sự hậu thuẫn của Apple. Ngôn ngữ lập trình này sử dụng mã nguồn mở, dễ tiếp cận. Cho hiệu quả tối đa, được các nhà sản xuất ưa chuộng hiện nay.

Tuy nhiên không có nghĩa Objective – C hiện nay bị hạn chế sử dụng. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của viết app mà các lập trình viên lựa chọn ngôn ngữ nào cho phù hợp nhất.

Sử dụng ngôn ngữ lập trình IOS

Sử dụng ngôn ngữ lập trình Android

Hệ điều hành Android cũng được sử dụng hai ngôn ngữ phổ biến là Java và Kotlin. Mỗi ngôn ngữ đều mang đến những ưu thế riêng biệt. Dựa vào nhu cầu của nhà phát triển mà lựa chọn ngôn ngữ phù hợp.

Java nghe cái tên thôi đã thấy quen thuộc đối với các lập trình viên. Bởi sự phổ biến và sử dụng rộng rãi. Vì vậy, việc phát triển ứng dụng cũng được đổi mới hoàn toàn và cải thiện liên tục. Ưu điểm lớn nhất của lập trình bằng Java đó chính là developer hoàn toàn thoải mái trong việc viết app.

Sử dụng ngôn ngữ lập trình Android

Kotlin là ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi Google. Nó hỗ trợ lập trình viên thiết kế app theo yêu cầu một cách tối ưu nhất. Khi sinh ra, nó khắc phục một số lỗi và những điểm hạn chế nhất trong việc sử dụng Java.

Trên đây là một số thôn tin về vấn đề thiết kế app theo yêu cầu. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn thiết kế app theo nhu cầu, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được bản thiết kế app đẹp, chuyên nghiệp, cập nhật nhiều tính năng.

Công ty Nanoweb
Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà B6A – Đường Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – Hà Nội
SĐT: 0948.854.888 – 024.62.598.127
Website: https://nanoweb.vn/
Email: support@nanoweb.vn

Thong ke

Thiết kế App – Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

07 - Apr

Chúng tôi sở hữu công nghệ triển khai, vận hành...

Tại sao phải sử dụng SSL?

12 - Mar

Một trong những vấn đề quan tâm hiện nay của...

Thiết kế website chuyên nghiệp

24 - Aug

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói...

Cách kiếm 5.500 USD mỗi tháng từ làm web stream phim, không cần code

13 - Jun

Chia sẻ của một thành viên trên cộng đồng Seo...

Tất tần tật về cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords

30 - May

Hướng dẫn cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords...
. HOTLINE TƯ VẤN: 0948 854 888