Như thế nào là một thiết kế app chuyên nghiệp

Như thế nào là một thiết kế app chuyên nghiệp?

02/04/2022 09:04

Thiết kế app chuyên nghiệp thực sự cần thiết đối với doanh nghiệp. Do app điện thoại là một kênh quan trọng để xây dựng thương hiệu cũng như tăng doanh thu. Một app chuyên nghiệp không chỉ mang đến sự tin tưởng mà còn hỗ trợ người dùng nhiều tính năng khác nhau. Qua đó, xây dựng được tệp khách hàng tiềm năng và trung thành.

Thiết kế app chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 

Vậy như thế nào là một thiết kế app chuyện nghiệp?

Đối với các sản phẩm dịch vụ khác nhau thì ý tưởng thiết kế app cũng khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản app thiết kế chuyên nghiệp sẽ đảm bảo một vài tiêu chí hỗ trợ trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 5 yếu tố dưới đây giúp bạn đánh giá được như thế nào là một thiết kế app chuyên nghiệp.

Đảm bảo tính truyền thốngMỗi quốc gia có những quy chuẩn chung mang tính truyền thống. Do đó, giao diện đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng phải dựa trên đặc tính và tính cách của người dân nước đó. Ví dụ như tại Việt Nam, trình tự sắp xếp các modul sẽ đi từ trái qua phải. Vì ở Việt Nam chúng ta theo thói quen hình thành từ nhỏ là nhìn từ trái qua phải. Tất cả đều bắt đầu từ trái trước phải sau. Có một số app phá vỡ quy tắc nhưng chưa hẳn mang lại hiệu quả tích cực. 

Chú trọng vào yếu tố hình ảnh: Các ảnh hiển thị trên giao diện đơn giản nhưng phải gây được ấn tượng mạnh. Hình ảnh sẽ là yếu tố quyết định việc khách hàng ở lại app nhiều hay ít, hoặc sẽ out ra luôn. 

Màu sắc hiển thị trên app: Dùng màu sắc thống nhất với thương hiệu doanh nghiệp đảm bảo tính khoa học. Tránh sử dụng các gam màu đối lập với màu thương hiệu hoặc sử dụng tông màu giống đối thủ cạnh tranh.

Biết cách sử dụng khoảng trắng: Biết dùng khoảng trắng phù hợp với bố cục của app

Sáng tạo trong thiết kếDeveloper có thể thoải mái sáng tạo trong thiết kế. Miễn là không trùng lặp và đảm bảo những quy chuẩn về trải nghiệm người dùng trên app. 

như thế nào là một thiết kế app chuyện nghiệp

 

Lợi ích của việc thiết kế app chuyên nghiệp

Một số lợi ích có thể thấy khi doanh nghiệp quyết định đầu tư cho việc thiết kế ứng dụng/app chuyên nghiệp

Cải thiện hiệu suất: App được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp. Mang bản sắc và phong cách làm việc của doanh nghiệp đó. Do vậy, khi đưa app vào vận hành sẽ cải thiện tối đa hiệu suất nhân viên. 

Bảo mật dữ liệu di động: Nếu dùng các app có hệ thống quản trị tương tự nhau, chưa có tính năng bảo mật chuyên biệt. Điều này khiến doanh nghiệp có thể gặp rủi ro. Thiết kế app tùy chỉnh theo cá nhân của mình sẽ củng cố hệ thống bảo mật dữ liệu thông tin. Mặt khác, nó mang tính hệ thống và chuyên nghiệp. 

Gắn kết giữa doanh nghiệp & khách hàng: App được lập trình tùy chỉnh cho phép doanh nghiệp thực hiện chiến lược kinh doanh cá nhân hoá. Truyền đạt thông tin sản phẩm/dịch vụ của bạn tới khách hàng đơn giản, dễ hiểu. Cho phép doanh nghiệp nhận thông tin phản hồi của khách hàng. Từ đó, giúp bạn cải thiện mối quan hệ thật tốt với khách hàng.

Đồng bộ hoá dễ dàng: Thiết kế app chuyên nghiệp sẽ dễ đồng bộ hoá với các thiết bị khác. Bạn có quyền truy cập vào tất cả tài liệu công  việc, nhiệm vụ, lịch trình,.. Ngoài ra, cũng thuận tiện chia sẻ số liệu với khách hàng.

Dễ dàng quản lý: Thiết kế app chuyên nghiệp giúp hệ thống và quản lý dự án 1 cách tốt nhất. Bản cập nhật có thể được gửi ngay khi hoàn thành của từng giai đoạn dự án.

Nanoweb – cung cấp dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp

Nanoweb là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm app, phát triển website, cung cấp các giải pháp marketing,… Nanoweb luôn khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của mình trước các đối tác.

  • Luôn có chế độ bảo hành với thời gian tối ưu nhất
  • Hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý app, cung cấp tài liệu cần thiết. Hơn thế, còn hướng dẫn sử dụng công cụ để quản trị app miễn phí.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lập trình có chuyên môn cao, nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế app. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo quá trình thiết kế diễn ra suôn sẻ, đúng tiến độ.
  • Tư vấn nhiệt tình, đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Lắng nghe và kiên nhẫn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Đảm bảo quá trình thiết kế app đúng quy trình, đúng các bước. Tiến độ đảm bảo cho kết quả đạt chất lượng cao.

Báo giá thiết kế app chuyên nghiệp

 

Báo giá thiết kế app chuyên nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bởi mỗi app khác nhau thì nhu cầu thiết kế cũng khác nhau. Giá được báo sẽ phụ thuộc vào tính năng, độ phức tạp của ứng dụng khi thiết kế có đặc phù hay không? Vì thế, nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về giá thiết kế app. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị thiết kế của chúng tôi để nhận được báo giá phù hợp nhất.

Công ty Nanoweb

Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà B6A – Đường Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – Hà Nội
SĐT: 0948.854.888 – 024.62.598.127
Website: https://nanoweb.vn/
Email: support@nanoweb.vn

Thong ke

Thiết kế App – Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

07 - Apr

Chúng tôi sở hữu công nghệ triển khai, vận hành...

Tại sao phải sử dụng SSL?

12 - Mar

Một trong những vấn đề quan tâm hiện nay của...

Thiết kế website chuyên nghiệp

24 - Aug

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói...

Cách kiếm 5.500 USD mỗi tháng từ làm web stream phim, không cần code

13 - Jun

Chia sẻ của một thành viên trên cộng đồng Seo...

Tất tần tật về cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords

30 - May

Hướng dẫn cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords...
. HOTLINE TƯ VẤN: 0948 854 888