5 Plugin miễn phí tốt nhất để thêm captcha vào bình luận blog wordpress

5 Plugin miễn phí tốt nhất để thêm captcha vào bình luận blog wordpress

20/04/2020 10:04

Bạn có cảm thấy căng thẳng khi nhận được những bình luận spam và muốn thêm captcha vào mẫu bình luận Wordpress không? Đây là giải pháp hoàn hảo cho điều đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 5 plugin captcha Wordpress miễn phí và được tải xuống nhiều nhất, giúp tăng thêm mức độ bảo mật cho blog của bạn và tránh khỏi spam.

5 Plugin miễn phí tốt nhất

Captcha là gì?

Hình thức đầy đủ của captcha là viết tắt của Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart (Nghĩa là: Phép thử Turing công cộng hoàn toàn tự động để phân biệt máy tính với con người). Đó cơ bản là một bài kiểm tra về mức độ chính xác trong phản hồi (các giao thức bao gồm một bên đặt câu hỏi và một bên đưa ra câu trả lời hợp lệ và được xác thực) nhằm phân biệt người dùng (người đang cố gắng truy cập vào trang web) là con người hay robot.

5 Plugin miễn phí tốt nhất

Danh sách những Plugin miễn phí cho phép bổ sung Captcha vào mẫu bình luận Wordpress

  1. SI Captcha Anti Spam: 1,706,295 lượt tải
  2. Captcha WordPress plugin: 1,092,808 lượt tải
  3. WP Captcha free: 107,976 lượt tải
  4. WP re-Captcha: 441,949 lượt tải
  5. Conditional Captcha for WordPress: 107,648 lượt tải

Chọn bất kỳ một trong các plugin trên, cài đặt và kích hoạt nó trên trang web của bạn. Kiểm tra quan trọng hơn là chỉ cài đặt các plugin này. Hãy thử kiểm tra một vài thứ sau khi sử dụng chúng trên blog của bạn để xem mọi thứ đều hoạt động tốt như mong đợi không. Các plugin được đề cập ở trên không chỉ thêm captcha trong bình luận, chúng còn thêm captcha trong đăng nhập Wordpress, màn hình quên mật khẩu...

Lưu ý: Khi bạn đã bật Captcha trên blog của bạn, số lượng bình luận spam sẽ ít nhận được hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận thêm vài thứ - Captcha rất tốt để chặn những bình luận tự động, được tạo bởi robot hoặc phần mềm, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là con người không thể để lại bình luận spam.

Thậm chí ngay cả khi bạn đã thiết lập Captcha hoàn hảo trên blog của bạn, những bình luận spam bạn nhận được sẽ không bị xóa hoàn toàn, con số sẽ giảm đáng kể nhưng bạn vẫn phải đọc nhận xét trước khi phê duyệt chúng, đó là vì có người vừa để lại lời bình luận nhằm mục đích xây dựng liên kết, thậm chí không đọc nội dung. Đảm bảo có các cài đặt bên dưới trong phần Cài đặt >> Phần thảo luận trong bảng điều khiển Wordpress. Bằng cách này, một bình luận sẽ được tổ chức kiểm duyệt cho đến khi khách truy cập có một nhận xét được phê duyệt trước đó và bạn sẽ nhận được thông báo nhận xét qua email.

Xem thêm:

  1. Bắt đầu với Wordpress
  2. Tại sao bạn cần một CDN cho Blog WordPress của bạn?

RankerX là phần mềm SEO tốt nhất hiện có. Hãy cùng trải nghiệm nhé!

Download Tải RankerX tại đây

Thong ke

Thiết kế App – Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

07 - Apr

Chúng tôi sở hữu công nghệ triển khai, vận hành...

Tại sao phải sử dụng SSL?

12 - Mar

Một trong những vấn đề quan tâm hiện nay của...

Thiết kế website chuyên nghiệp

24 - Aug

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói...

Cách kiếm 5.500 USD mỗi tháng từ làm web stream phim, không cần code

13 - Jun

Chia sẻ của một thành viên trên cộng đồng Seo...

Tất tần tật về cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords

30 - May

Hướng dẫn cách cài đặt Conversion Tracking trong Google AdWords...
. HOTLINE TƯ VẤN: 0948 854 888